Bức thư tiễn biệt Toàn Shinoda xúc động của người bạn thân

Rất nhiều người đã xúc động khi đọc những dòng tâm sự mà người bạn thân 20 năm gửi cho Toàn Shinoda

Việc ra đi đột ngột của vlogger Toàn Shinoda đã khiến bạn bè, người thân và fan vô cùng bàng hoàng, tiếc nuối. Ở tuổi 27, bằng những vlog của mình, Toàn đã có những cái nhìn thú vị và hài hước, độc đáo về các vấn đề nổi cộm hiện nay của xã hội, đặc biệt liên quan đến giới trẻ. Trên nhiều diễn đàn, rất nhiều bạn vẫn không thể tin răng anh đã ra đi .
Ngày hôm qua, trong sự tiếc thương và buồn đau, một người bạn thân của Toàn đã viết một bức thư tiễn biệt anh gây xúc động. Là bạn thân 20 năm nay, Ngô Ngọc Tú đã cùng Toàn trải qua rất nhiều kỉ niệm vui buồn. Tình bạn ấy bền chặt và rất được anh coi trọng. Chính vì vậy, Tú đã bị sốc nặng khi biết tin Toàn mất! Anh và nhóm bạn chơi thân cùng Toàn vô cùng sửng sốt, bàng hoàng khi không còn được ngồi uống bia, nói chuyện, bàn về tương lai cùng người bạn dễ mến của mình.
Những dòng chữ của anh đã khiến bạn bè của cả hai không kìm được nước mắt. Họ đều cảm thấy xót xa khi Tú viết " Chủ nhật 4 anh em  tao sẽ lái thật cẩn thận, ko phải sau vô lăng mà trên vai đưa mày đi nghỉ dưỡng thật dài, yên tâm không lo bị xóc đâu . .."
 

Nguyên văn bức thư mà Tú viết:
 
 " TOÀN!
20 năm biết đến cái mặt mày, chắc chưa bao h tao phải gọi tên mày nhiều như hôm nay. Thế đéo nào, mới ngồi uống bia bốc phét cách đây chục hôm thì bây h thằng uống, thằng ngửi.
Thời gian trôi nhanh thật, nhiều kỷ niệm quá, cứ ùa về khi tao cầm tờ giấy báo tử, và vỡ oà khi không nhìn thấy cái mặt của mày, thay vào đó chỉ là tờ giấy ghi tên tuổi thằng Trần Vũ Toàn dán ngoài cabin phòng lạnh. Toàn! Nằm trong đấy có lạnh như mỗi lần say phải nằm co ro ngoài salon nhà tao không? Chịu khó nằm vài hôm rồi anh em đưa mày đi nhé. Mà đấy, mày lái xe cưới cho tao, cho thằng Oo Thikfalim O  và hứa nốt cho thằng  Duy Long  và thằng Hoàng Tuấn Anh mà sao bây h lại bất động thế này. Mà thôi, its nhất tao với thằng Trung cũng trả nợ được mày lần này, còn mày sẽ nợ thằng Long và Tuấn Anh cả đời. Chủ nhật 4 a e tao sẽ lái thật cẩn thận, ko phải sau vô lăng mà trên vai đưa mày đi nghỉ dưỡng thật dài, yên tâm không lo bị xóc đâu .
Cũng khó nói trước được đièu gì nhỉ, tao không ngờ cái lễ duy nhất anh e phải chuẩn bị cho mày lại là " Đám ma" Toàn ah.
Còn nữa, đến bây h tao vẫn thấy mày khôn lắm, từ h về sau mày không còn phải đóng tiền nhậu mà vẫn có cốc riêng để uống. Có bận công tác hay làm cái đéo gì thì thỉnh thoảng vê ngồi uống với anh em nhé, yên tâm sẽ không ép uống, mà đ uống được thì ngửi để say cùng.
Buồn quá, chắc đến đây tao ko viết nữa, vì phải viết "tin buồn' cho mày. Tao đcó cái ảnh nào chụp chung tử tế của 2 thằng thân nhau như c với đ cả, thôi thì up cái ảnh "ước mơ 15 năm thành hiện thực" của 2 thằng xem Metallica nhé. Những ước mơ hoài bão còn lại của tao và mày, tao sẽ cố nhé, ko hứa trước đâu đấy.
P/s: chỉ về thăm anh em lúc uống thôi nhé, đừng về lúc khác, mày biết tao sợ ma vđ mà:) "
 
 

 PHAN MINH

Từ khoá:   toàn shinoda    mất    đột ngột' bạn bè    bạn thân    tiễn biệt    xúc động   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU