Bố mẹ chồng Hà Tăng lọt Top những người có ảnh hưởng đến làng thời trang thế giới

Trang The Business of Fashion vừa công bố danh sách 500 nhân vật có ảnh hưởng nhất tới ngành công nghiệp thời trang thế giới, trong đó có vợ chồng ông bà Johnathan Hạnh Nguyễn và Lê Hồng Thủy Tiên- Bố mẹ chồng của Hà Tăng.

The Business of Fashion 500 bao gồm các nhà thiết ké danh tiếng, những nhà điều hành, nhà phân phối, người mẫu, nhiếp ảnh gia, stylist...từ 55 vùng quốc gia và lãnh thổ.

Những nhân vật nổi bật nằm trong danh sách này như Karl Lagerfeld, Kendall Jenner, Alexander Wang...

Năm nay, danh sách Business of Fashion 500 xuất hiện hơn 100 gương mặt mới, trong đó có ông bà Johnathan Hạnh Nguyễn – Lê Hồng Thủy Tiên.

Bố mẹ chồng Hà Tăng xuất hiện trong danh sách của trang web nổi tiếng

Theo The Business of Fashion, ông bà Johnathan Hạnh Nguyễn và Lê Hồng Thủy Tiên là Chủ tịch và Tổng giám đốc Imex Pan Pacific Group. Họ là cặp đôi quyền lực trong giới thời trang Việt Nam. IPP kiểm soát một phần lớn thị trường Việt Nam trong việc phân phối các nhãn hiệu như Chanel, Burberry, Ralph Lauren, Rolex, Cartier, hoạt động tại TP HCM và Hà Nội. Ông bà Johnathan Hạnh Nguyễn và Lê Hồng Thủy Tiên đã thúc đẩy tăng trưởng mua sắm các mặt hàng cao cấp từ 15 – 20%.

Sức ảnh hưởng của hai người tại Việt Nam là không thể phủ nhận

Ngoài bố mẹ chồng Hà Tăng, trong danh sách này còn có tên của doanh nhân Trần Thị Hoài Anh – người sáng lập đồng thời là giám đốc điều hành công ty TNHH GlobalLink – một trong những công ty đầu tiên ở Việt Nam, đại diện cho các nhãn hiệu thời trang cao cấp như Alexander McQueen, Balenciaga, Celine, Givenchy, The Row, Saint Laurent…Đây là lần thứ hai Trần Thị Hoài Anh xuất hiện trong danh sách này.

Trần Thị Hoài Anh – người sáng lập đồng thời là giám đốc điều hành công ty TNHH GlobalLink, lần thứ hai xuất hiện trong danh sách

Những người xuất hiện trong danh sách đều là những nhân vật có tầm ảnh hưởng rộng lớn, gu thời trang sanh điệu và có đóng góp mới mẻ cho ngành công nghiệp thời trang thế giới.

Nguồn: BOF

Dumi (tổng hợp)

Từ khoá:   BOF    thời trang    ảnh hưởng    nhân vật   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU