Bộ ảnh cưới độc đáo chụp bằng iPhone 6S tại Nhật Bản

Chỉ với 3 chiếc iPhone và hoàn toàn không sử dụng đến máy ảnh, nhưng bộ ảnh cưới của cặp đôi người Việt được thực hiện tại Đảo Khỉ (Nhật Bản) vẫn đẹp đến ngỡ ngàng.

Bộ ảnh cưới được thực hiện với 3 chiếc iPhone và không dùng đến máy ảnh.Theo chia sẻ của e-kip chụp ảnh, mặc dù thời tiết không được tốt như mong đợi, nhưng 30 phút nắng cuối ngày đã giúp cả ekip và cô dâu-chú rể đã có một bộ ảnh rất ưng ý.

Tác giả bộ ảnh cưới chụp bằng iPhone trước đó đã chia sẻ dự định chụp một bộ ảnh bằng iPhone và tìm "đối tác" để thực hiện. Ngay sau khi tìm được cặp đôi cô dâu-chú rể, ê-kip đã bắt tay vào việc thực hiện. iPhone 6S với những cải tiến đáng kể về chức năng camera và chỉnh sửa hình ảnh đã cho ra đời những bức ảnh đẹp.

Sau khi hoàn thành những công đoạn hậu kì, bộ ảnh đã nhận được nhiều lời khen tặng. Đa số mọi người đều rất ngạc nhiên khi một chiêc iPhone có thể cho ra đời một bộ ảnh "không thua kém máy ảnh xịn" như vậy.

Bộ ảnh cưới này được chụp ở Đảo Khỉ, thành phố Yokosuka, tỉnh Kanagawa, Nhật Bản.

Những hình ảnh đẹp của bộ ảnh cưới sau khi qua giai đoạn hậu kì.

Bộ ảnh được chụp tại Đảo Khỉ, Nhật Bản. Màu sắc của những bức ảnh vừa lãng mạn vừa tràn đầy sức sống

Những khung hình lãng mạn và ngọt ngào của cặp đôi này. Tất cả đều được chụp lại bằng điện thoại iPhone

Bộ ảnh nhận được rất nhiều lời khen tặng. Nếu không nói, sẽ không có ai biết bộ ảnh này hoàn toàn sử dụng điện thoại để ghi lại những khoảnh khắc đẹp.

Nguồn ảnh: Nhím Production Foto

Từ khoá:   ảnh cưới    hạnh phúc    khoảnh khắc    iphone6s    chụp ảnh    điện thoại   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU