Bỏ 1,5 triệu thuê trai đẹp...lau nước mắt

Dịch vụ nghe có vẻ vô lý này lại đang tạo thành cơn sốt của chị em Nhật Bản.

Vào ngày thứ Hai (14/9) vừa qua, công ty Ikemeso (các chàng trai đáng yêu) đã khiến dư luận hết sức "choáng" khi cho ra mắt một dịch vụ được cho là độc đáo nhất từ trước đến nay. Theo đó, chỉ cần mua gói dịch vụ "lau nước mắt" khoảng 1,5 triệu đồng, các chị em sẽ được dàn trai đẹp lau khô dòng lệ bất cứ lúc nào.

Chi 15 triệu để được trai đẹp lau nước mắt

Chỉ cần bỏ 1 khoản tiền là chị em được "lau khô dòng lệ" bất cứ lúc nào.

Hiroki Terai, người sáng lập công ty Ikemeso chia sẻ về lý do cung cấp dịch vụ có 1-0-2 này: “Phụ nữ Nhật Bản đang ngày càng chịu nhiều áp lực trong công việc và cả cuộc sống thường ngày. Họ cố gắng phấn đấu trong công việc, nhưng môi trường công sở vẫn còn phụ thuộc rất nhiều vào nam giới, dễ dẫn đến cảm giác ức chế cho các cô. Không sao cả, giờ đã có chúng tôi. Những chàng trai đáng yêu sẽ dùng lời nói xoa dịu đi nỗi đau và nhẹ nhàng lau đi những giọt nước mắt của họ”.

Chi 15 triệu để được trai đẹp lau nước mắt

Không cần "gấu", chỉ cần có tiền là có trai đẹp

Ngay sau khi ra mắt, dịch vụ này đã khiến chị em khắp Tokyo hết sức xôn xao. Theo công ty Ikemso thì đã có hàng chục đơn đặt hàng đến văn phòng ngay sau khi công bố dịch vụ. Giám đốc công ty còn cho biết đây là một dịch vụ độc đáo, phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của phái yếu chứ không phải trò bịp truyền thông. Phía công ty cũng đang phối hợp với đài truyền hình để chiếu những bộ phim sướt mướt nhằm "lấy nước mắt" của chị em trong thời gian tới.

Tin Tin

Từ khoá:   dịch vụ    lau nước mắt    ấn tượng    công ty    trai đẹp   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU