Bất ngờ với bí quyết "không có chồng, uống nhiều rượu" để trẻ lâu của mỹ nhân 60 tuổi

Bạn sẽ bất ngờ với vẻ đẹp của nữ diễn viên U60 này, và càng bất ngờ hơn với chia sẻ làm thể nào để trẻ lâu từ cô.

Nữ diễn viên Dana Delany vô cùng nổi tiếng với bộ phim truyền hình dài tập "những bà nội trở kiểu Mỹ", cô sở hữu một vẻ đẹp mà ai cũng phải ngạc nhiên: làn da căn bóng, mịn màng, không có nếp nhăn, thần thái tươi trẻ và vô cùng thu hút. Ai cũng sẽ vô cùng ngạc nhiên khi trông cô chỉ như vừa ngoài 30, trong khi thực tế, Dana sắp bước qua tuổi 60.

dana-delaney-1453620057760.jpg

50ee937a0b84f6ce533a3d61801907fb_large.jpeg

Vẻ đẹp của nữ diễn viên U60
 

Bí quyết để giữ được vẻ thanh xuân của cô luôn là điều mà mọi cô gái đều muốn biết. 

Vì vậy, trong talk show của "MC tội đồ" Steve Harvey, Dana Delany đã tiết lộ phương pháp để "mãi mãi tuổi 30" của bà, khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. 

"Các bạn thấy đấy, Tôi không kết hôn, tôi cũng chẳng có con, ngày ngày đi tập Yoga và uống rất nhiều rượu vang", Dana Delany chia sẻ.

Tiết lộ của nữ diễn viên đã trở thành để tài bàn tán của rất nhiều phụ nữ. Nhiều người cho rằng, đúng là nếu bạn không bị áp lực từ gia đình, bạn sẽ chẳng phải giả đi nhanh chóng, có thể làm bất cứ những điều mình thích, rèn luyện sức khỏe và chăm sóc bản thân mình. 

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng "bí quyết" này khá tiêu cực, và họ sẵn sàng đánh đổi sắc đẹp để tìm kiếm tình yêu và một gia đình hạnh phúc, lãnh trách nhiệm của một người vợ, người mẹ. "Có nhiều điều quý giá hơn nhan sắc"- Nhiều ý kiến bình luận.

Dana cũng từng chia sẻ bí quyết ăn uống để giữ gìn nhan săc trong nhiều phỏng vấn trước đây:

- Thường xuyên ăn cá, nhiều rau, đậu phụ, hạn chế thịt đỏ và ăn ít tinh bột.

- Tập luyện Yoga chăm chỉ mỗi tuần. Nếu bận rộn có thể vận động nhẹ như chạy bộ, khiêu vũ...

- Ăn nhiều chocolate đen. Trong chocolate đen có nhiều chất chống lão hóa

- Không ăn đồ chứa gluten

- Giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái

Katherine-Maifair-dana-delany-20368141-1024-768.jpg

Có thể bí quyết "không lấy chồng, không có con" của Dana có phần tiêu cực, nhưng không thể phủ nhận rằng gánh nặng của gia đình chính là một trong những lý do khiến phụ nữ "già đi" nhanh nhất. Tuy nhiên, nếu bạn tìm được một người yêu tốt có thể mang đến hạnh phúc cho bạn, điều đó sẽ không bao giờ xảy ra. 

Z.M (tổng hợp)

Từ khoá:   trẻ đẹp    bi quyết    diễn viên    u60   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU