Bánh trung thu Mcdonald’s - Kết hợp giữa nét cổ truyền và sự độc đáo, cá tính

Đã là năm thứ 3 McDonald’s sản xuất bánh Trung Thu tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên vẫn có rất nhiều khách hàng tỏ ra bất ngờ lẫn thích thú khi thấy các sản phẩm bánh Trung Thu truyền thống được bày bán tại hệ thống McDonald’s Việt Nam.

Đặc biệt mẫu mã bánh Trung Thu của McDonald’s năm nay đã thu hút sự quan tâm cũng như được các trang thiết kế sáng tạo trong và ngoài nước đánh giá cao. Với cấu trúc hộp độc - lạ - sang, thiết kế còn làm nổi bật tính truyền thống đặc trưng của Việt Nam bằng hình ảnh hoa sen hồng giản dị, gần gũi nhưng hoàn toàn nổi bật và tỏa sáng bên cạnh các sản phẩm toàn cầu của thương hiệu McCafe.

y.png

y.png
y.png

Hình ảnh về hộp bánh Trung Thu Vẹn tròn Hương Việt của Mcdonald’s năm nay cũng tràn ngập trên các website trong nước và cả nước ngoài: 

https://brandinginasia.com/brand-element-design-mcdonalds-vietnam-mooncake-box-2017/

http://www.packagingoftheworld.com/2017/08/mcdonalds-vietnam-mooncake-box-2017.html

https://www.behance.net/gallery/55990759/McDonalds-Vietnam-Mooncake-Box-2017

https://www.pinterest.com/pin/281756520421356376/?lp=true

https://advertisingvietnam.com/2017/09/mcdonalds-vietnam-don-trung-thu-voi-bao-bi-dam-chat-truyen-thong/
Nếu bạn là người muốn lưu giữ một Trung Thu cổ truyền với Hương và Nét Việt, bên cạnh đó là người yêu sự sáng tạo độc đáo và cá tính? Bạn chắc chắn sẽ yêu thích hộp bánh Trung Thu Vẹn tròn Hương Việt của Mcdonald’s năm nay. Nhanh tay sở hữu một hộp bánh đặc biệt dành cho bạn và gia đình trong không khí Trung Thu đoàn viên sum vầy nhé.

Từ khoá:   bánh trung thu    truyền thống    sáng tạo    McDonald's   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU