Bạn sẽ không tin đây là tủ quần áo của một trong những người giàu nhất thế giới

Tủ quần áo này chỉ bao gồm áo phông và hoodie tối màu.

Với khối tài sản lên tới 50,7 tỷ USD (theo dữ liệu thời gian thực được công bố bởi Forbes),Mark Zuckerberg hiện đang là người giàu thứ 4 trên thế giới. Dù vậy, Mark Zuckerberg lại có một lối sống vô cùng giản dị và điều này thể hiện rõ rệt nhất qua phong cách ăn mặc của ông chủ 32 tuổi này.

Theo đó, Mark Zuckerberg thường xuyên xuất hiện trước công chúng với áo thun hoặc áo hoodie màu tối cùng quần jeans. Rất hiếm khi bắt gặp người đứng đầu "đế chế" Facebook này ăn mặc đúng chuẩn theo phong cách của những doanh nhân thành đạt.

Bạn sẽ không tin đây là tủ quần áo của một trong những người giàu nhất thế giới - Ảnh 1.

Những bộ cánh như thế này đã gắn liền với hình ảnh của Mark Zuckerberg bởi anh thường diện nó mỗi ngày.

Trước đây, Mark Zuckerberg cũng từng chia sẻ một hình ảnh chụp lại tủ quần áo của mình với toàn áo phông/ hoodie màu tối và... giống hệt nhau. Thực tế, trong quá khứ, Mark cũng từng chia sẻ về phong cách ăn mặc này của mình: "Tôi thực sự muốn dọn dẹp cuộc sống của mình để phải đưa ra ít quyết định trong ngày hết sức có thể, trừ việc làm sao để phục vụ tốt nhất cộng đồng của mình."

Bạn sẽ không tin đây là tủ quần áo của một trong những người giàu nhất thế giới - Ảnh 2.

Thật khó tin nhưng đây là tủ quần áo của một trong những người giàu nhất thế giới.

Mark Zuckerberg không phải là người nổi tiếng duy nhất đi theo phong cách ăn mặc "nhạt nhẽo" nói trên. Danh sách những nhân vật có sở thích tương tự còn bao gồm: Steve Jobs (áo len cổ lọ, quần jeans màu xanh và giày New Balance), Tổng thống Barack Obama (vest xanh/ xám), Albert Einstein (vest cùng kiểu), Dean Kamen (áo bò, quần jean và giày lao động)...

theo M.T/Trí thức trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/ban-se-khong-tin-day-la-tu-quan-ao-cua-mot-trong-nhung-nguoi-giau-nhat-the-gioi-20161210175018329.chn

Từ khoá:   quần áo    người giàu nhất thế giới   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU