"Bản sao" Angela Phương Trinh bán nude mừng tuổi 16?

Có thể thấy sự cầu kỳ trong công tác chuẩn bị của cô nàng đã thể hiện ngay cả trên tấm thiệp, với hình ảnh khoe vai trần gợi cảm

Tuy chỉ mới tham gia nghệ thuật hơn 1 năm, nhưng cái Tam Triều Dâng nhanh chóng được nhiều người biết đến, khá nhiều hãng phim, công ty quảng cáo dành cho giới trẻ để ý đến.

Để đánh dấu tuổi 16 trăng rằm, diễn viên , người mẫu Tam Triều Dâng quyết định tổ chức một buổi tiệc mang tên Lễ Trưởng Thành vào ngày 10/7

Với làn da trắng ngần "bản sao" Angela Phương Trinh bất ngờ khoe vai trần trên tấm thiệp mừng Lễ Trưởng Thành 16 tuổi của mình.

Nhiều người bán tin bán nghi về việc cô đã chụp ảnh bán nude cho tấm thiệp này, nhưng Tam Triều Dâng chia sẻ cô có mặt áo ống chỉ khoe vai một chút nên mong mọi người không nghĩ mình cố tình gây sốc và tạo scandal.

Tam Triều Dâng chia sẻ thêm rằng :" Tôi thât may mắn và hạnh phúc khi thời gian hơn 1 năm tham gia nghệ thuật luôn có sự giúp đỡ, yêu thương của các anh chị nghệ sĩ, đoàn làm phim, các anh chị báo chí, truyền thông dành cho mình. Dâng luôn trân trọng, lưu giữ tình cảm và sự ưu ái của mọi người, để đến ngày 10/7 tới đây, là lúc Dâng tròn 16 tuổi- tuổi Trăng Rằm, lứa tuổi chưa hẳn lớn, nhưng cũng đủ để gọi là trưởng thành."

 Min Di

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU