Bạch Tuyết thời Facebook: Hoàng hậu “ghen ăn tức ở” vì ảnh selfie quá đẹp

Với làn da trắng như tuyết, đôi môi đỏ như son và mái tóc đen dài tự nhiên, từ lâu, Bạch Tuyết thời xưa đã được tôn vinh như một biểu tượng của một sắc đẹp chuẩn mực.

Với làn da trắng như tuyết, đôi môi đỏ như son và mái tóc đen dài tự nhiên, từ lâu, Bạch Tuyết thời xưa đã được tôn vinh như một biểu tượng của một sắc đẹp chuẩn mực. Thế nhưng, Bạch Tuyết thời hiện đại không chỉ dừng lại ở đó, nàng khiến Hoàng Hậu “vò đầu bứt tóc” khi vẻ đẹp của mình ngày càng lan rộng ra… toàn thế giới ảo.

Từ thời… truyền thuyết cho tới thời hiện đại, chuyện Hoàng Hậu luôn ghen tức với sắc đẹp của Bạch Tuyết là chuyện muôn thưở. Ngày nào cũng vậy, Hoàng Hậu vẫn thường “canh me” xem mình liệu có phải là nhan sắc đứng TOP 1 hay không giữa một “rừng” các người đẹp xung quanh.

anh 1.jpg

Tuy nhiên, nếu “cuộc chiến sắc đẹp” thời “ngày xửa ngày xưa” chỉ diễn ra trong một vương quốc, Bạch Tuyết thời hiện đại lại khiến Hoàng Hậu “phát ghét” bởi quá được yêu thích trên “vương quốc sống ảo” với những hình ảnh “tự sướng” lung linh, đầy rạng rỡ của mình.

anh 2.jpg

Mặc dù Hoàng Hậu đã cố tìm mọi cách để khiến Bạch Tuyết thêm xấu xí bằng cách cho Tuyết ăn táo độc, thế nhưng Tuyết vẫn xuất hiện rạng ngời và “muôn phần đẹp hơn” như lời Gương Thần nói, vẫn chiễm chệ đứng số 1 trong “cõi sống ảo” khiến Hoàng Hậu vô cùng thắc mắc và không thể nào tin nổi vào mắt mình.

anh 3.jpg

Thế nhưng, trái ngược với suy nghĩ của Hoàng Hậu, Bạch Tuyết không xài… kem trộn hay sở hữu làn da trang điểm kĩ lưỡng, bí kíp của nàng chỉ duy nhất có một chiếc smartphone có khả năng lưu giữ mãi vẻ đẹp tuổi 20 qua những bức ảnh “tự sướng”.

anh 4.JPG

Có ai mà lại không phát ghen với vẻ đẹp long lanh, căng tràn sức sống, rạng rỡ với làn da không tì vết của nàng ấy chứ?

anh 5.jpg

Bạn cũng mong muốn được sở hữu những bức ảnh “thần kì” như thế? Hãy cùng xem đoạn clip và khám phá bí quyết “giữ mãi tuổi 20” của Bạch Tuyết ngay sau đây.

<

Từ khoá:   Bạch Tuyết    Hoàng Hậu    selfie    smartphone   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU