"1001 điều" nên làm đầu năm mới để "F5" bản thân

Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn nhiều nếu thực hiện ngay những điều dưới đây!

Thời điểm đầu năm mới là dịp để mỗi người chúng ta bắt đầu những kế hoạch mới. “F5” bản thân cũng là một trong những “gạch đầu dòng” vô cùng quan trọng mà không phải trong chúng ta cũng đều “khắc cốt ghi tâm”. Làm mới chính mình cũng đồng nghĩa với việc tạo nguồn cảm hứng mới cho sự sáng tạo, khơi dậy những đam mê và hơn cả, là cảm thấy mình đang được sống một cách đúng nghĩa. “Cặp đôi tác giả best-seller” Hamlet Trương –Iris Cao biết và thấu hiểu được điều đó của giới trẻ hiện nay đã cho ra mắt một Vlog mới toanh “mách lẻo” chúng ta “1001 bí kíp” làm mới bản thân trong năm 2015 này.

Đầu tiên để “F5” chính mình, chúng ta có thể thay đổi kiểu tóc. Bởi đôi lúc chỉ cần “hô biến” một chút cho “quả đầu” thì bạn đã có ngay một diện mạo mới, trẻ trung và mới mẻ hơn. Không những vậy, điều này sẽ giúp bản thân mình sẽ cảm thấy tự tin hơn khi đứng trước đám đông. Bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều cách để bạn “làm mới”như: thử làm một việc gì đó mà trước nay bạn chưa dám làm; yêu thương chính mình; bổ sung khả năng…hay thậm chí là nói lời yêu thương với người mà bạn “thầm thương trộm nhớ”. Tuổi trẻ chỉ đến 1 lần trong đời, như một lời nhắn gửi dễ thương nhưng cũng không kém phần dí dỏm, Hamlet Trương và Iris Cao hi vọng rằng tất cả người xem sẽ tìm được nhiều niềm vui trong dịp đầu năm mới và chắc chắn rằng, những thay đổi mới sẽ đem đến nhiều may mắn và thành công hơn cho chính chúng ta nữa nhé!

"Cặp đôi hoàn cảnh" Hamlet Trương- Iris Cao tiếp tục "song kiếm hợp bích" trong Vlog lần này tạo nên những tiếng cười sảng khoái cho người xem

Đừng quên "làm mới bản thân" trong dịp đầu năm mới để tạo nên sự khác biệt và ấn tượng với mọi người xung quanh ngay nào!

Vlog "Chào năm mới-Làm mới bản thân" của Hamlet Trương - Iris Cao

 Bella 

Từ khoá:   F5    làm mới    bản thân    Tết    năm mới   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU