Vụ án rúng động cô nữ sinh bị 41 tên cưỡng bức đã được làm thành phim! Xem mà đau thắt lòng vì cái kết!

  • Trang Uyen

Vụ án nữ sinh bị 41 người thi nhau hãm hiếp đã gây ra làn sóng phẫn nộ. Đau xót hơn, những kẻ gây ra tội ác này vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Don’t cry mommy (Xin mẹ đừng khóc) là bộ phim điện ảnh đặc biệt nói về chủ đề bạo lực tình dục học đường và việc tự sát ở trẻ vị thanh niên. Bộ phim được sản xuất vào năm 2012 và khiến cho dư luận Hàn Quốc lúc bấy giờ bị chấn động.

Điều ám ảnh mà bộ phim mang lại đó chính là những tình tiết trong bộ phim đều dựa trên vụ án có thật, gây rúng động dư luận Hàn Quốc vào năm 2004. Đó chính là vụ án nữ sinh 15 tuổi ở Miryang, Nam Gyeongsang, đã bị 41 nam sinh thi nhau hãm hiếp. 

Nữ sinh 15 tuổi bị 41 nam sinh hãm hiếp: Từ vụ án rúng động Hàn Quốc đến bộ phim đầy ám ảnh - Ảnh 1.

Bộ phim Don’t cry mommy dựa trên vụ án hãm hiếp có thật vào năm 2004.

Vụ án hãm hiếp rúng động Hàn Quốc

Tất cả những điều khủng khiếp trong Don't cry Mommy này là câu chuyện có thật của một cô gái 15 tuổi ở một thị trấn tại Hàn Quốc.

Năm 2004, một vụ án khủng khiếp đã xảy ra tại Miryang, Nam Gyeongsang khiến đến tận bây giờ không ai có thể nào quên.

A ( bí danh được đặt cho nạn nhân) là một nữ sinh vô cùng xinh xắn đang học lớp 10 tại một trường học ở địa phương. Thông qua những cuộc trò chuyện nhóm, A đã quen biết một nhóm người tại trường học.

Vào một ngày khủng khiếp, A đã được một người trong nhóm này rủ tới nhà chơi. Cô bé vui vẻ đến nhà bạn chơi mà không nghĩ rằng có một cái bẫy khủng khiếp đang chờ đợi em.

Từ vụ án nữ sinh bị 41 người thi nhau cưỡng đoạt đến bộ phim làm dư luận phải run sợ - Ảnh 4.

Chỉ có 9 người trong số 41 kẻ phạm tội bị bắt giữ.

Tại đây A đã bị 24 tên tội phạm thay nhau hãm hiếp và quay phim lại. Câu chuyện không chỉ dừng lại tại đó, những tên tồi tệ này còn dùng những đoạn băng ghi lại để tống tiền và đe dọa A trao đổi thân xác.

Đại diện cơ quan chức năng cho biết, sau đó, A còn bị nhóm thanh niên này và thêm nhiều người khác hãm hiếp ở nhiều nơi khác nhau.

Cảnh sát cũng cho biết có khoảng 41 nam sinh đã tham gia vào vụ hãm hiếp cô bé nữ sinh tội nghiệp trong vòng 11 tháng.

Điều khiến nhiều người phải rùng mình chính là việc A bị nhóm nam sinh đồi bại này ép đưa em gái 13 tuổi và chị họ 16 tuổi tới điểm hẹn nếu không những hình ảnh của em sẽ bị công khai. Và điều gì đến cũng đến, cô em gái 13 tuổi và chị họ của A cũng bị những kẻ ác này thay nhau cưỡng hiếp.

Nhận thấy những thay đổi khác lạ từ cháu gái, người dì của A đã bắt đầu tra hỏi và phát hiện sự sự việc khủng khiếp này. Ngay lập tức, người dì này đã báo sự việc cho cảnh sát.

Tuy nhiên, vụ án cứ dần đi vào bế tắc khi chỉ có 3 nam sinh bị bắt giữ. Được biết, rất nhiều nam sinh liên quan tới vụ việc là con cháu của những người có quyền chức. Chính vì thế, vụ việc cứ càng ngày càng chìm sâu. Thậm chí cảnh sát còn khuyên gia đình nạn nhân nên giảng hòa với phía gia đình tội phạm.

Phẫn uất trước điều đó, gia đình của A đã làm đơn kiện khắc nơi và nhận được sự ủng hộ của dư luận Hàn.

Vào thời điểm ấy, đã có những cuộc biểu tình từ phía dư luận đòi lại công bằng cho những cô bé tội nghiệp. Sau vụ biểu tình, cảnh sát bắt được thêm 6 nam sinh khác còn 32 kẻ khác vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Những kẻ phạm tội này sau đó được đưa vào trại giáo dưỡng một thời gian sau đó lại được thả ra ngoài nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Điều đau xót hơn nữa, chính tội phạm và gia đình của những kẻ này không hề ý thức được hành vi của chính mình, Những phụ huynh này còn thay phiên nhau chỉ trích cô bé và cho rằng chính A đã quyến rũ và dụ dỗ con trai của họ. Thậm chí, họ còn dùng quyền lực của mình để gây ảnh hưởng lên tới gia đình nạn nhân.

Một phụ huynh đã cay nghiệt nói rằng:"Cha mẹ của A nên biết phải dạy cho con gái mình làm thế nào để không bị cưỡng hiếp".

Thậm chí, những gia đình lắm tiền nhiều của này còn thuê người tới nhà nạn nhân để ném rác thải, trứng thối với yêu cầu họ phải chuyển khỏi địa phương.

Trong suốt một năm đó, cô bé A phải nhốt mình trong nhà và không dám đến trường. Còn đám tội phạm kia vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật với cuộc sống danh gia vọng tộc của mình. Có người làm luật sư, bác sĩ có kẻ còn làm cảnh sát.

Dư luận lên tiếng bất bình

10 thiếu niên đã bị kết án và được đưa đến trung tâm cải tạo trẻ vị thành niên. Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, một phụ huynh có con là những kẻ phạm tội đã nói rằng: "Tại sao chúng tôi phải cảm thấy có lỗi với gia đình nạn nhân? Tại sao không ai xem xét nỗi đau khổ của chúng tôi? Ai có thể cưỡng lại sự cám dỗ của một cô gái đang cố gắng quyến rũ các chàng trai. Họ nên dạy cho con gái họ làm thế nào để không bị cưỡng hiếp".

Chính lời nói cay nghiệt này cùng những lời đe dọa từ phía gia đình các nam sinh mà nữ sinh này phải nghỉ học. Một năm sau, đám thanh niên kia trở lại cuộc sống bình thường, người vào đại học, người đi nghĩa vụ, thậm chí có người sau nhiều năm còn trở thành cảnh sát.

Nữ sinh 15 tuổi bị 41 nam sinh hãm hiếp: Từ vụ án rúng động Hàn Quốc đến bộ phim đầy ám ảnh - Ảnh 3.

Dư luận Hàn Quốc biểu tình để bày tỏ sự phẫn nộ của mình trước vụ án.

Nữ sinh 15 tuổi bị 41 nam sinh hãm hiếp: Từ vụ án rúng động Hàn Quốc đến bộ phim đầy ám ảnh - Ảnh 4.

Hình ảnh và thông tin của nữ sinh bị rò rỉ trên các phương tiện truyền thông của Hàn.

Điều đó khiến dư luận Hàn Quốc một lần nữa phẫn nộ. Một cuộc biểu tình đã nổ ra và họ còn tổ chức một buổi cầu nguyện dưới ánh nến. Hàng trăm người đã lên án sự bất công của ngành thực thi công lý. Các nạn nhân đã yêu cầu được một nữ cảnh sát thẩm vấn nhưng yêu cầu của họ đã bị bỏ qua. Thậm chí, cảnh sát cũng để rò rỉ hình ảnh và thông tin của các nạn nhân lên các phương tiện truyền thông đại chúng. Hơn nữa, các nạn nhân buộc phải đối mặt trực tiếp với các nghi phạm mà không được bảo vệ.

Vào tháng 8/2007, những cảnh sát có liên quan đến vụ bê bối này phải trả tiền bồi thường thiệt hại cho nạn nhân. Sau cú sốc khủng khiếp đó, A và gia đình đã rời đi khỏi địa phương. Có người nói rằng A bị chấn thương tâm lý nghiêm trọng nên cả gia đình phải chuyển sang nước ngoài chữa trị. Có người nói em đã về quê sống ẩn dật cũng gia đình. Chỉ biết rằng vụ án hãm hiếp này đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn liên quan đến hệ thống pháp luật còn lỏng lẻo ở Hàn Quốc trong nhiều năm sau đó.

Bộ phim lấy đi nước mắt hàng triệu người

Vào năm 2012, dựa theo vụ án hãm hiếp từng gây rúng động trên đạo diễn Kim Yong han đã quyết định thực hiện bộ phim về câu chuyện này để cảnh tỉnh cho nhiều người biết về thực tế nạn bạo lực tình dục và qua đây, hy vọng xã hội ngày một giảm bớt những tội phạm như thế này.

Đó là câu chuyện về một người mẹ phải chịu nỗi đau tột cùng khi đứa con gái của mình bị đám học sinh nam trong trường cưỡng hiếp tập thể và rơi vào khủng hoảng trầm trọng. Gia đình đã đâm đơn kiện nhưng vì những kẻ phạm tội đang ở tuổi vị thành niên nên tòa đã ra phán quyết trắng án.

Nữ sinh 15 tuổi bị 41 nam sinh hãm hiếp: Từ vụ án rúng động Hàn Quốc đến bộ phim đầy ám ảnh - Ảnh 5.

Nữ sinh trong bộ phim đã tìm đến cái chết để giải thoát khỏi sự đau đớn, giày vò.

Nữ sinh 15 tuổi bị 41 nam sinh hãm hiếp: Từ vụ án rúng động Hàn Quốc đến bộ phim đầy ám ảnh - Ảnh 6.

Người mẹ trong bộ phim đã quyết đi tìm công lý cho con gái của mình.

Cô bé hoảng loạn đã tự sát vào chính ngày sinh nhật, để lại dòng chữ "Don’t cry mommy (Xin mẹ đừng khóc) thay cho lời trăn trối. Uất nghẹn tới phẫn uất, người mẹ quyết định đi tìm lại công lý cho con gái, dù biết có thể phải hy sinh cả tính mạng. "Nếu pháp luật không làm được thì tôi sẽ làm", và cuộc trả thù bắt đầu từ đây.

Ngay sau khi công chiếu, bộ phim đã khiến người xem vừa phẫn nộ vừa xúc động. Bộ phim còn gieo vào lòng người nỗi ám ảnh và cảm giác phẫn uất trước cái chết của cô bé nữ sinh - qua đó gióng lên hồi chuông báo động về tình trạng các bé gái bị lạm dụng tình dục và cần sự góp sức chung tay của xã hội để đầy lùi tình trạng này.

Xem video 

Theo kenh14


Con gái 8 tuổi bị xâm hại tình dục, ông bố đóng vai hoạt hình lẽo đẽo đi theo bảo vệ, cái kết lấy biết bao nước mắt...

Con gái 8 tuổi bị xâm hại tình dục, ông bố đóng vai hoạt hình lẽo đẽo đi theo bảo vệ, cái kết lấy biết bao nước mắt...
Phim Châu Á

"Hope" của đạo diễn Lee Joon Ik từng gây chấn động khi ra mắt khán giả vào năm 2013. Bộ phim tái hiện lại vụ án tấn công tình dục thương tâm tại Hàn Quốc theo một cách khác biệt.

Chuyện li kỳ có thật nhưng chưa có lời giải của ê kíp làm phim Tây Du Ký 1986, đến nay vẫn là bí ẩn

Chuyện li kỳ có thật nhưng chưa có lời giải của ê kíp làm phim Tây Du Ký 1986, đến nay vẫn là bí ẩn
Phim Châu Á

Đến giờ, ê kíp đoàn phim Tây Du Ký vẫn kể lại nhiều sự trùng hợp kì lạ khiến mọi người rất khó tin nhưng lại là chuyện có thật.

Lần đầu tiên nữ chính 'kém sắc' nhất lịch sử khiến nam chính bỏ chạy, đoàn phim phải đóng máy vô thời hạn

Lần đầu tiên nữ chính 'kém sắc' nhất lịch sử khiến nam chính bỏ chạy, đoàn phim phải đóng máy vô thời hạn
Phim Châu Á

Mới đây nhất vào ngày 20/3 thì đoàn làm phim 100% dựa vào ngoại hình đã tuyên bố ngừng quay đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng khi mà chỉ vừa trước đó, người ta còn chưa kịp hết sốc vì bộ phim này công bố nữ chính có ngoại hình được cho là "nữ chính kém sắc" nhất trong lịch sử phim ảnh Hoa ngữ.

‘Cung tâm kế 2′ tung trailer, liệu có tiếp nối thành công của phần trước?

‘Cung tâm kế 2′ tung trailer, liệu có tiếp nối thành công của phần trước?
Phim Châu Á

Bộ phim truyền hình "Cung tâm kế 2: Thâm cung kế" đã tung trailer với sự tham gia của các gương mặt mới như Lưu Tâm Du, Châu Tú Na, Hoàng Tâm Dĩnh,...

Con gái 8 tuổi bị xâm hại tình dục, ông bố đóng vai hoạt hình lẽo đẽo đi theo bảo vệ, cái kết lấy biết bao nước mắt...

Con gái 8 tuổi bị xâm hại tình dục, ông bố đóng vai hoạt hình lẽo đẽo đi theo bảo vệ, cái kết lấy biết bao nước mắt...
Phim Châu Á

"Hope" của đạo diễn Lee Joon Ik từng gây chấn động khi ra mắt khán giả vào năm 2013. Bộ phim tái hiện lại vụ án tấn công tình dục thương tâm tại Hàn Quốc theo một cách khác biệt.

Chuyện li kỳ có thật nhưng chưa có lời giải của ê kíp làm phim Tây Du Ký 1986, đến nay vẫn là bí ẩn

Chuyện li kỳ có thật nhưng chưa có lời giải của ê kíp làm phim Tây Du Ký 1986, đến nay vẫn là bí ẩn
Phim Châu Á

Đến giờ, ê kíp đoàn phim Tây Du Ký vẫn kể lại nhiều sự trùng hợp kì lạ khiến mọi người rất khó tin nhưng lại là chuyện có thật.

Lần đầu tiên nữ chính 'kém sắc' nhất lịch sử khiến nam chính bỏ chạy, đoàn phim phải đóng máy vô thời hạn

Lần đầu tiên nữ chính 'kém sắc' nhất lịch sử khiến nam chính bỏ chạy, đoàn phim phải đóng máy vô thời hạn
Phim Châu Á

Mới đây nhất vào ngày 20/3 thì đoàn làm phim 100% dựa vào ngoại hình đã tuyên bố ngừng quay đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng khi mà chỉ vừa trước đó, người ta còn chưa kịp hết sốc vì bộ phim này công bố nữ chính có ngoại hình được cho là "nữ chính kém sắc" nhất trong lịch sử phim ảnh Hoa ngữ.

‘Cung tâm kế 2′ tung trailer, liệu có tiếp nối thành công của phần trước?

‘Cung tâm kế 2′ tung trailer, liệu có tiếp nối thành công của phần trước?
Phim Châu Á

Bộ phim truyền hình "Cung tâm kế 2: Thâm cung kế" đã tung trailer với sự tham gia của các gương mặt mới như Lưu Tâm Du, Châu Tú Na, Hoàng Tâm Dĩnh,...