Tuyệt chiêu “đánh đổ” các nàng bằng sự tinh tế của nhiếp ảnh gia Thiên Minh

Với chia sẻ của nhiếp ảnh gia Thiên Minh, chắc rằng các chàng trai của chúng ta có thể tự tin hơn trong quá trình chinh phục cô gái của riêng mình.

Nổi tiếng là một trong những anh chàng có gout ăn mặc nhất của showbiz, phong cách thời trang của nhiếp ảnh gia Thiên Minh được rất nhiều chàng trai theo đuổi.Vừa xuất hiện trong một bộ ảnh mới toanh, không chỉ tiếp tục thể hiện cá tính, Thiên Minh còn chia sẻ “bí kíp” chinh phục các nàng dành tặng riêng cho phái mạnh.

IMG_8478.JPG
Bộ ảnh mới của nhiếp ảnh gia Thiên Minh được lấy ý tưởng từ hình ảnh một chàng trai tinh tế, yêu vẻ đẹp của cuộc sống và luôn muốn lưu giữ lại những hình ảnh đẹp này. Khi đi ngang qua một góc phố quen, ăn một món ăn quen hay thoáng chạm phải một mùi hương quen anh chàng đều trân trọng và muốn ghi lại những khoảnh khắc ấy.

IMG_8646.jpg

IMG_9134.jpg
 “Sự tinh tế của Thiên Minh đã được thể hiện bằng cử chỉ, ăn mặc và những góc nhìn cuộc sống qua chiếc máy ảnh. Là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng, tiếng màn trập của anh chàng cũng đủ làm phái nữ xao lòng. Bên cạnh phong cách làm việc chuyên nghiệp, cách ứng xử tinh tế, Thiên Minh chia sẻ anh luôn chọn một mùi hương rất riêng để thể hiện bản thân, đó là AXE Gold.

IMG_9163.jpg

Nhiếp ảnh gia khẳng định mùi hương sâu lắng, tinh tế của AXE giúp anh luôn thư thái, tự do để ghi lại mọi khoảnh khắc hạnh phúc. Đây cũng chính là người bạn đồng hành và giúp anh khơi dậy cá tính trong nhiều năm qua. Theo nhiều nghiên cứu gần đây cho rằng mùi hương cơ thể là một trong 5 vũ khí chinh phục phái đẹp, kết hợp cùng với ngôn ngữ cơ thể, hình thể, khiếu hài hước và khát vọng thành công. Mùi hương luôn là ngôn ngữ không lời giúp bạn khơi gợi và thể hiện cá tính bản thân. Mùi hương đầy tinh tế mà Thiên Minh đã chọn không chỉ giúp mọi người xung quanh có thể cảm nhận phong cách sống của nhiếp ảnh gia mà còn giúp bản thân anh luôn tràn đầy năng lượng trên con đường  chạm tay vào thành công.

IMG_8857.JPG
Không nhận mình là người sâu sắc, nhiếp ảnh gia chia sẻ anh luôn nhận được sự yêu thương từ mọi người và có được những thành công riêng là nhờ vào việc quan sát thế giới qua lăng kính của sự chiêm nghiệm, chọn lọc đầy tinh tế.

IMG_8548.jpg
Thiên Minh nổi tiếng trong showbiz Việt với những bức ảnh đậm chất nghệ thuật, diễn tả trọn vẹn thần thái, tôn lên nét đẹp tâm hồn và khao khát được đơn giản hóa mọi thứ trong cuộc sống. Anh thường hay lựa chọn hai màu đen-trắng làm tông chủ đạo cho các bộ ảnh, giản đơn nhưng thật tinh tế.

AXE là sản phẩm giúp cánh mày râu khơi dậy khí chất riêng của bản thân bằng mùi hương phù hợp với cá tính. Cho dù bạn là một anh chàng mạnh mẽ, thích sự táo bạo bất ngờ, hay là một chàng trai lịch lãm yêu sự tinh tế, hoặc một người trầm lắng nhưng tình cảm, AXE đều có thể giúp bạn thể hiện khí chất của bản thân bằng cơ thể thơm mát và tự tin suốt một ngày dài. Tìm hiểu thêm thông tin tại website:

http://axe-khoidaykhichat.com/event

Từ khoá:   tuyệt chiêu    tinh tế    phái mạnh    nhiếp ảnh gia    Thiên Minh    AXE   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU