Nỗi khổ chỉ đàn ông mới hiểu trong ngày Black Friday

Mua sắm là niềm vui với các chị em phụ nữ, nhưng lại là nỗi ác mộng không nói nên lời của cánh đàn ông.

1.jpg

Trở thành móc treo đồ bất đắc dĩ: Không cần biết có mua hay không, phụ nữ sẽ thử hết những món đồ họ cảm thấy vừa mắt. Với thể lực yếu ớt và và đôi tay nhỏ bé, lẽ tất nhiên họ không thể nào ôm đồm hết mọi thứ, và đây chính là lúc những người đàn ông thể hiện sức mạnh!
2.jpg

Trở thành tủ chứa đồ: Trong khi đàn ông thường chỉ tập trung vào đúng thứ mình cần khi đi mua sắm, thì phụ nữ lại muốn thử hết cả cửa hiệu. Hậu quả là cánh đàn ông chỉ có thể ngồi một chỗ để “giữ” giúp họ những món đồ này mà thôi!


3.jpg

Suy nghĩ gì đang ở trong đầu người đàn ông kia? “Mình không bằng cả một con cún!”.
4.jpg

Tìm mọi cách để giết thời gian: Không gì lâu bằng phụ nữ đi mua sắm! Đúng vậy, có trời mới biết họ làm gì cả tiếng đồng hồ ở trong phòng thử đồ. Trong quãng thời gian khó khăn đó, cánh đàn ông chỉ biết tìm đến những thú vui nhẹ nhàng, thanh tao như vẽ bậy chẳng hạn.

5.jpg

Thành phu khuân vác, người giữ xe, giữ đồ, và tất nhiên, là “chuyên gia thẩm định thời trang” chỉ có thể khen đẹp mà không được chê xấu. Phụ nữ rất nhạy cảm với những lời chê bai, và dù có thấy bộ trang phục bạn gái vừa chọn xấu đến mức nào, cánh đàn ông cũng phải ngậm ngùi gật đầu tán thưởng.

6.jpg

Đương nhiên, cũng có những cửa hàng mà giới mày râu thật sự muốn vào, nhưng lại không được phép. Đành tiếc rẻ đứng ngắm sau cửa kính vậy!

7.jpg

Đôi khi, chính các “trụ cột gia đình” cũng không hiểu mình vừa mua sắm thứ gì.

8.jpg

Shopping trong ngày cuối tuần hoàn toàn không phải khoảnh khắc vui chơi hay hẹn hò gì, mà chính xác là trò chơi trốn tìm. Lúc này, người phụ nữ sẽ trốn biệt vào một góc nào đó, để lại người bạn đời bơ vơ bên đống đồ vừa tậu được.

9.png

Là đàn ông với nhau, họ cảm thông sâu sắc trước tình cảnh đáng thương cùng phải chịu đựng. 

10.jpg

Bước chân vào cửa hàng thời trang, cũng là lúc cánh đàn ông thấm thía cảnh bị “phân biệt đối xử”. Chỉ những người phụ nữ mới là thượng đế, còn đàn ông ư? Không có việc ở đây!
11.png

Vì những lý do trên, mà những ngày "siêu giảm giá" như Black Friday chính là ngày hội của phụ nữ, nhưng lại là cơn ác mộng của cánh đàn ông.

theo Zing

Nguồn: http://news.zing.vn/nhung-noi-kho-cua-dan-ong-trong-ngay-hoi-mua-sam-black-friday-post700358.html

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Có thể bạn chưa xem