Điều Hữu Vi cần nhất lúc này: Một chai dầu xả và đi cắt tóc!

Dù chỉ là một hy vọng mong manh nhưng nhiều người hâm mộ vẫn hy vọng sẽ sớm được chứng kiến Hữu Vi điển trai ngời ngời của quá khứ "tái xuất".

Bên cạnh những thử thách nhạt lưng chừng của The Face mùa thứ 2, "giao diện" và tạo hình của host Hữu Vi khi xuất hiện trong chương trình cũng nhận được vô số sự quan tâm. Không còn là một soái ca điển trai đến rụng rời, khẽ nhìn thôi là muốn ngả vào vòng tay, Hữu Vi gây chán ngán với gương mặt lúc nào cũng nhễ nhại bóng dầu cùng trang phục luôn đi kèm chiếc vòng hộ mệnh biến anh thành một gã Châu Á tập tành làm thổ dân.

Không những thế, anh còn đặc biệt yêu thích mái tóc dài thượt được vén ra sau, đôi khi điểm xuyết chiếc bờm cho nổi bật. Nhìn Hữu Vi, công chúng chỉ còn biết than thở, nam thần giờ đã đi xa lắm rồi! Trả lại cho đời bây giờ là một bà thím đầu tắt mặt tối bóng loáng như mới quần quật cả ngày trong gian bếp.

Điều Hữu Vi cần nhất lúc này: Một chai dầu xả và đi cắt tóc! - Ảnh 1.

Ai nói gì thì nói, Vi vẫn vui với hình ảnh mới!

Những tưởng, Hữu Vi sẽ nhất mực giữ tấm lòng sắc son với phong cách này thì mới đây, fan xôn xao rằng anh đã xuống tóc, cắt phăng quả đầu chỉ còn chút xíu nữa thôi là chấm vai bay bay trong gió. Chả cần biết lý do vì sao Vi cắt tóc, kệ anh thất tình hay anh bất bình với hiện trạng đầu tóc của bản thân, anh cắt tóc là mừng rồi, vì chả ai thích nhìn mái tóc bê bết dầu rũ rượi nhễ nhại của anh trên sóng truyền hình nữa. Quá ngấy!

Điều Hữu Vi cần nhất lúc này: Một chai dầu xả và đi cắt tóc! - Ảnh 2.

Điều Hữu Vi cần nhất lúc này: Một chai dầu xả và đi cắt tóc! - Ảnh 3.

Fan cho rằng Hữu Vi quyết định "xuống tóc" sau một thời gian dài gây tranh cãi vì phong cách mới.

Vi chỉ cần tóc ngắn hơn xíu đã gọn gàng sáng láng hơn hẳn. Chỉ cần anh khô ráo chút, đừng bóng dầu nhễ nhại mướt mát nữa là đích thị soái ca ngày nào sẽ trở về. Ấy mà niềm vui ngắn chẳng tày ngang, khi fan vẫn đang khấp khởi mừng thầm, Hữu Vi cắt đứt hy vọng của người hâm mộ cái xoẹt bằng lời khẳng định chắc nịch tóc vẫn còn "nguyên đai nguyên kiện".

Có những người sinh ra là để dành cho mái tóc dài rũ phong sương đào hoa bay lất phất trong gió, như Johny Depp vậy (tóc Depp không nhễ nhại), nhưng rất tiếc Hữu Vi không nằm trong phạm trù đó.

Xin Vi, nếu anh có vô tình đọc được bài này, nếu anh nhất quyết không cắt tóc thì hãy đi mua một chai dầu xả. Một chai bự-thiệt-bự, để mà dùng dần...

Điều Hữu Vi cần nhất lúc này: Một chai dầu xả và đi cắt tóc! - Ảnh 4.

Lời khẳng định của Hữu Vi chẳng khác gì "nhát dao" xuyên trái tim của người hâm mộ.

Nguồn: http://kenh14.vn/dieu-huu-vi-can-nhat-luc-nay-mot-chai-dau-xa-va-di-cat-toc-20170906111030055.chn

Từ khoá:   Hữu Vi    The Face mùa 2   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU