8 kiểu tóc của phái mạnh khiến chị em đặc biệt ghét, nhất là kiểu cuối cùng

Cách đây không lâu, trên các trang mạng đã thống kê bình chọn ra những kiểu tóc nam khiến phái nữ khó chịu nhất. Trong đó có rất nhiều kiểu tóc đã từng lỗi thời nhưng ngày nay vẫn thấy sử dụng. Do vậy, hôm nay xin được tổng kết một số kiểu tóc bị phái đẹp liệt kê vào những kiểu khó ưa thích nhất, hãy xem bạn có phải nằm trong tầm ngắm khó chịu của nàng không nhé.

Kiểu 1: Kiểu vuốt tóc của David Beckham

▼ Chục năm trước đây, “kiểu đầu Beckham” bùng nổ khiến không ít các cậu bé bắt chước theo. Trong thực tế, kiểu tóc này có một cái tên chính thức là “fauxhawk”. Đó là một kiểu tóc từ một bộ lạc châu Mỹ.

kieu-toc1.jpg

Mặc dù kiểu tóc này đã từng thịnh hành nhưng giờ nó đã bị lùi vào dĩ vãng. Vì vậy nếu giờ đây một chàng trai nào đó vẫn để kiểu tóc này sẽ khiến cho phái đẹp không mấy thiện cảm, đồng thời mang lại cảm giác bạn rất nghịch ngợm.

kieu-toc2.jpg

kieu-toc3.jpg

Kiểu 2: Kiểu đầu dưa hấu

Mặc dù trong những năm gần đây, kiểu tóc này dường như đang trở nên phổ biến hơn, nhưng vẫn nên cẩn thận khi lựa chọn kiểu tóc này. Bởi vì nó quá mạnh mẽ, vì vậy khi phối hợp với các đường nét cơ thể cùng phối kiểu quần áo phải rất cẩn thận mới không tạo nên hình dáng kỳ lạ. Toàn bộ từ đầu tới chân đều phải có một phong cách thống nhất mới được. Nếu không bạn sẽ tự biến mình thành điểm 0 trước mắt phái đẹp.

▼Trong thực tế, bạn rất dễ bị biến thành chàng ngốc như bức ảnh này.

kieu-toc4.jpg

kieu-toc5-768x681.jpg

kieu-toc6.jpg

Kiểu 3

Mặc dù đây là kiểu tóc phổ biến của cánh đàn ông Hàn Quốc, những ngôi sao với kiểu tóc này cũng thực sự rất thu hút rất nhiều các chị em. Nhưng trong thực tế đời sống, kiểu tóc này trông bạn sẽ giống như một chú gà con, nó phù hợp khi bạn đang học trung học nhưng đến khi bạn đã trưởng thành hơn thì có lẽ vẫn nên chọn kiểu tóc khác khiến bạn trông đàn ông hơn.

kieu-toc7-768x512.jpg

kieu-toc8.png

kieu-toc9.jpg

Kiểu 4: Tóc loạn bú xù

Kiểu tóc này lấy cảm hứng và nhấn mạnh vào kiểu tóc tự nhiên, nó rất thịnh hành trong suốt thập kỷ này. Tuy nhiên không dễ để tạo nên một kiểu dáng đẹp thật sự, nếu không khéo sẽ khiến đầu bạn biến thành một mớ bú xù. Điều này vô tình đã khiến bạn trở thành một nhân vật không mấy sạch sẽ tinh tươm trong con mắt của các cô gái.

kieu-toc10.jpg

kieu-toc11.jpg

Kiểu 5: Rẽ ngôi

Kiểu tóc này khá kén khuôn mặt, nếu bạn không phải là người siêu điển trai thì e rằng kiểu tóc này sẽ biến bạn trở thành một anh chàng ngốc ngếch.

kieu-toc12.jpg

kieu-toc13-768x432.jpg

kieu-toc14.jpg

Kiểu 6: Kiểu đầu nhím hay mỳ tôm

20 năm trước đây, kiểu đầu này có vẻ được thịnh hành. Nhưng sau tất cả đó là vấn đề của quá khứ, nếu bạn vẫn chọn kiểu tóc này, nó sẽ khiến bạn trông như một đứa trẻ con tinh nghịch trong mắt các nàng.

kieu-toc15.jpg
kieu-toc16.jpg

Kiểu 7: Tóc bằng phẳng

Đối với các cô gái, “phẳng” có nghĩa là sự biểu hiện của nỗi sợ hãi rắc rối, từ chối thể hiện cá tính của bạn. Đồng thời nó cho thấy bạn không muốn dành “thời gian quý báu” để chăm sóc vẻ ngoại hình của mình.

kieu-toc17.jpg

Kiểu 8: Tóc dài

Với kiểu tóc dài, bạn đã biến mình thành những chàng trai đầy vẻ “nữ tính”. Chắc chắn phái đẹp sẽ không thấy thoải mái khi phải sánh bước bên bạn đâu.

kieu-toc18.jpg

kieu-toc19.jpg

kieu-toc20-768x614.jpg

Theo Bạch Mỹ/Đại Kỷ Nguyên

Nguồn: http://ins.daikynguyenvn.com/?p=556446

Từ khoá:   phái mạnh    nam giới    kiểu tóc    phụ nữ ghét   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU