Facebook Messenger vừa ra mắt nhiều bộ lọc "bá đạo" cho camera, fan tự sướng sẽ thích mê

Facebook lại tiếp tục cập nhật cho ứng dụng Messenger để thu hút người dùng hơn nữa, theo đó cho phép bạn chụp ảnh và quay video rồi gán nhanh các hiệu ứng đặc biệt vào để gửi cho bạn bè.

Với bản cập nhật mới nhất, giao diện Facebook Messenger đã được thiết kế lại. Cụ thể ngay phía dưới màn hình sẽ xuất hiện một vòng tròn màu xanh, khi nhấn vào thì camera sẽ chụp ảnh, còn nếu nhấn và giữ thì camera sẽ quay video.

Tính năng này thật ra không hề mới, bởi ở các phiên bản trước đã xuất hiện nhưng chỉ nằm trong khung chat trực tiếp chứ không hề đưa thẳng ra ngoài như bản cập nhật mới này. 

Facebook Messenger vừa ra mắt nhiều bộ lọc bá đạo cho camera, fan tự sướng sẽ thích mê - Ảnh 2.

Với động thái này, Facebook có vẻ như đang muốn khuyến khích người dùng sử dụng các tính năng vui vẻ hơn thay vì chỉ gõ chữ khô khan.

Facebook Messenger vừa ra mắt nhiều bộ lọc bá đạo cho camera, fan tự sướng sẽ thích mê - Ảnh 3.

Không chỉ thay đổi giao diện, giờ đây phần camera trong Facebook Messenger cũng cho phép bạn gán chữ và các hiệu ứng đặc biệt vào để giúp cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

Facebook Messenger vừa ra mắt nhiều bộ lọc bá đạo cho camera, fan tự sướng sẽ thích mê - Ảnh 4.

Hiện chúng tôi đã cập nhật thử và đã có một số người dùng iOS có thể dùng được. Facebook cho biết họ sẽ sớm triển khai tới tất cả các thiết bị iOS và Android trong một vài ngày tới.

theo Tuấn Lê/Trí thức trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/facebook-messenger-vua-ra-mat-nhieu-bo-loc-ba-dao-cho-camera-fan-tu-suong-se-thich-me-20161216113919068.chn

Từ khoá:   Facebook Messenger    camera   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU