Xúc động với "Đừng khóc, con gái của bố"

Người ta hay nói, giữa bố và con gái luôn có những mối liên kết không lời sâu sắc. Mới đây, một clip ngắn về người bố cùng con đi qua những giai đoạn khó khăn, sẵn sàng ở bên để lau nước mắt cho con gái mình khiến người xem không khỏi xúc động.

Trong lòng mỗi cô gái, luôn có một người hùng, không ai khác chính là người bố của cô. Bố là hiện thân của những điều mạnh mẽ nhất, là sự che chở, bảo bọc không gì có thể thay thế trong lòng con gái bé nhỏ.

Đoạn clip ngắn về câu chuyện giữa bố và con gái, những lần bố ở cạnh bên, lau nước mắt cho con mình khiến nhiều người xúc động.

Từ khi còn nằm gọn trong vòng tay bố, cất tiếng khóc đầu tiên, bố đã là người lau nước mắt cho con gái bé nhỏ. Qua bao nhiêu thăng trầm, bao nhiêu biến cố, con gái lớn lên nhưng người ở cạnh bên vẫn luôn là bố-người đàn ông vĩ đại nhất.

Đoạn clip ngắn khiến nhiều người xúc động

Ngày từ lúc chào đời, bố đã lau nước mắt cho con

Tuy nghiêm khắc với con khi con gây ra lỗi lầm, nhưng cuối cùng, bố vẫn là người lau đi những giọt nước mắt của con

Con té đau, đã có bố dỗ dành

Khi con thất vọng, đã có bố động viên

Bố luôn bên con, giúp con vượt qua những nổi sợ hãi

Khi con đi xa, bố vẫn âm thầm động viên. Hình ảnh bố luôn bên cạnh, lau đi những giọt nước mắt của con khiến nhiều người cảm động. Ai cũng có thể tìm thấy trong hình ảnh cô gái nhỏ kia là hình ảnh của mình những ngày bên bố

"Bố không khóc bao giờ", chỉ có duy nhất một lần bố rơi nước mắt trong ngày cưới của con gái. Hình ảnh cô con gái lại là người khẽ lau nước mắt cho bố khiến không ít người xem rơi nước mắt. Sự tiếp nối của hai thế hệ, mối giây gắn kết không thể tách rời của bố và con gái là một trong những điều thiêng liêng nhất trên đời.

Z.M (tổng hợp)

Từ khoá:   bố    con    bố và con gái    tình cảm    gia đình    xúc động   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU