Vé chợ đen xem trận Việt Nam - Man City rẻ hơn vé chính thức!

Sáng nay (24-7), Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) tiếp tục mở bán đợt hai cho người hâm mộ có nhu cầu mua vé theo dõi trận đấu giữa đội tuyển VN và CLB Manchester City (M.C) diễn ra đêm 27-7 tới tại sân vận động Mỹ Đình.

Tại địa chỉ duy nhất bán vé ở số 59 phố Hoàng Cầu (Hà Nội), không khí người đến mua vé rất ảm đạm dù từ 8g sáng ban tổ chức (BTC) đã bắt đầu bán vé. Theo ghi nhận của chúng tôi, lượng người đến mua vé trận đấu rất ít, cả tiếng đồng hồ mới có khoảng chục khách hàng đến mua, chủ yếu mua các mệnh giá thấp 600.000 đồng hay 1 triệu đồng.

Anh Nguyễn Văn Nhật ở quận Thanh Xuân, một trong những người đến mua vé, cho biết anh là CĐV của CLB Arsenal chứ không phải M.C. Tuy nhiên vì thấy vé trận này dễ mua nên anh đến mua một đôi vé 600.000 đồng để đi xem “cho vui là chính”. Anh Nhật cho biết anh không nghĩ vé theo dõi một đội bóng mạnh như M.C lại không đắt hàng, trong khi đó năm 2013 anh đã phải rất vất vả mới mua được vé xem trận đấu của Arsenal tại sân Mỹ Đình.

CĐV đến điểm bán vé sáng nay

Nhưng họ vẫn khá băn khoăn khi quyết định mua hay không?

Trong khi quầy bán vé chính thức của VFF ít người đến mua thì không khí vé trên thị trường vé chợ đen ở phố Trịnh Hoài Đức lại náo nhiệt hơn. Khi thấy khách hàng đi xe máy có nhu cầu mua vé, hàng chục phe vé liền ập tới vây các khách hàng. Điều khá bất ngờ là vé mà các phe vé bán tại đây có giá thấp hơn mệnh giá in trên vé của BTC từ 100.000 đến 200.000 đồng/vé. Thế nên một số khách hàng có nhu cầu thay vì đến quầy vé của BTC mua vé thì ra chợ đen lại được mua với giá rẻ hơn. Một phe vé cho biết nhiều ngày nay họ đã bán vé dưới giá in. “Nếu không bán nhanh thì vé còn rẻ nữa vì BTC vẫn đang thừa vé” – một phe vé nói.

Chị N.N.A, một người đến phố Trịnh Hoài Đức bán lại đôi vé có mệnh giá 1,5 triệu đồng/vé, cho biết, chị chỉ bán được 1,1 triệu/vé cho các phe vé ở đây, thấp hơn 400.000 đồng so với mệnh giá in trên vé. Vậy nhưng các phe vé đã kiểm tra kỹ lưỡng vì họ chỉ mua lại cửa đẹp chứ cửa xấu nhất quyết không lấy. 

 

(Khương Xuân/ Tuổi trẻ)

Nguồn: http://thethao.tuoitre.vn/tin/2015/07/24/the-thao-cuoc-song/ve-cho-den-xem-tran-vn-mc-re-hon-ve-chinh-thuc/68885.html

Từ khoá:   bóng đá    man city    giao hữu    asenal    trận đấu    mỹ đình   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU