"Tức điên" với hành động của nam thanh niên trên đường phố Sài Gòn

Hành động này khiến nhiều người đi đường, đặc biệt là các cô gái vô cùng bức xúc.

Mới đây, trên một diễn đàn vừa đăng tải một đoạn clip dài khoảng 15s ghi lại hành động "khó hiểu" của một nam thanh niên trên đường phố Sài Gòn khiến người xem vô cùng bức xúc. Sự việc xảy ra trên đoạn đường Lý Thường Kiệt về đường Cách Mạng Tháng Tám, trong đoạn clip, nam thanh niên mặc áo hồng hết lạng lách lại gõ vào đầu một cô gái đi trên đường. Đáng trách hơn, khi đường phố trong giờ cao điểm, rất đông người qua lại và di chuyển khó khăn, anh chàng này tiếp tục lạng lách để... gõ đầu nhiều cô gái khác. 

1.png

2.png

 

Đoạn clip được quay lại cùng dòng trạng thái như sau: "Nhiều kiểu biến thái không biết tránh sao luôn. Từ rạch đùi tới vỗ mông bây giờ mọc ra một thằng thích gõ đầu. Hôm nay từ đoạn Lý Thường Kiệt mình đi về đường Cách Mạng Tháng Tám thì có một anh thanh niên mặc áo màu hường nổi bật - chính là KẺ BIẾN THÁI THÍCH GÕ ĐẦU. BSX 52-L8 8085
Đầu tiên là anh này lạng lách rồi gõ vào đầu một bạn nữ trước xe mình. Ban đầu mình vẫn nghĩ chắc người quen của nhau, nhưng bạn nữ kia giật mình bị khựng lại giữa đường nhìn quanh. Giờ cao điểm nên đông người, anh này vẫn lạng lách nhoi lên trước, và tiếp tục gõ đầu những người khác, người thứ 2 rồi thứ 3.... Và mình liều quay lại. Vài giây mà cũng đúng lúc người này gõ đầu người khác tiếp.

Trong clip có biển số xe ạ, ai biết người này vui lòng liên hệ gia đình mang người này về gõ đầu giúp. May mà không ai bị gì, nhưng nếu lỡ phải chị em yếu vía như mình là ngã xe tai nạn hay khựng lại đúng lúc xe buýt đến là xong phim..."

Ngay lập tức sau khi đăng tải, đoạn clip trên đã gây sự chú của rất nhiều người. Thậm chí có người từng là nạn nhân của trò gõ đầu giữa phố như trên, điều này cho thấy đây không phải là lần đầu tiên những sự việc như thế này xuất hiện trên đường, và nạn nhân thường là những cô gái đi một mình. 

"Hôm đó đang đi ở quận 11 cũng bị gõ đầu, tức điên!", "Đi trên đường mà đùa kiểu này, đứa lái xe giật mình té xe tại chỗ rồi khóc!", " Không chấp nhận được thể loại này, công an đâu ra tay đi."- trích bình luận của cư dân mạng.

Hiện tại, đoạn clip trên đang tiếp tục được chia sẻ cùng sự chỉ trích, lên án của người xem.

T.N (tổng hợp)

Từ khoá:   nguy hiểm    trên đường    sài gòn   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU