"Tròn mắt" với cách giới trẻ đối mặt điện thoại hết pin bất ngờ

“Ngủm” pin điện thoại ngay khi đang cần truy cập gấp một thông tin, hay đúng lúc muốn khoe ngay với chúng bạn tấm hình tâm đắc là điều chẳng bạn trẻ nào mong muốn. Cùng xem những phản ứng hài hước của từng chòm sao khi dính chưởng vụ án này.

“Đơ” toàn tập

Tính cách luôn muốn kết nối với bạn bè tức thì mọi nơi, hay “bắt” kịp mọi trào lưu, xu hướng “hot” nhất nên đa phần các bạn trẻ, đặc biệt nhóm bạn thuộc chòm sao Song Ngư, Ma Kết, Cự Giải và Bạch Dương thể hiện rõ nét nhất. Họ luôn xem chiếc điện thoại là người bạn không thể thiếu cho nhu cầu chia sẻ. Vì vậy, khi pin điện thoại rơi vào tình huống “ngủm” không ít bạn phải dở khóc dở cười.

Song Ngư: đang cần xem mẫu quần jeans rách để “xé” đúng điệu mà không truy cập được thì làm sao.

Ma Kết: vừa chụp được tấm hình chạm tay vào rốn khoe trên Facebook mà nỡ lòng nào pin tắt.

Cự Giải: đi tong lời tỏ tình ngồi soạn hơn 1 tiếng đồng hồ chưa kịp gửi.

Bạch Dương: lát nữa thi mà chưa kịp xem lịch thi thay đổi. Đắng lòng quá đi!

 

Cứu vớt tới giọt pin cuối cùng

Kiên nhẫn xử lý mọi tình huống là điểm sáng trong tính cách của những chòm sao Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử và Kim Ngưu. Hẳn nhiên các bạn trẻ này sẽ cố gắng “vớt vát” mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, thời lượng pin điện thoại không nhiều, không bền sức đã khiến mọi nỗ lực trở nên bất thành.

Xử Nữ: Còn 10% pin nữa mà sao máy không chạy nổi vậy nè.

Thiên Bình: Đang gửi hình cho đứa bạn, phải ráng tới cùng.

Sư Tử: Pin mới sạc lúc sáng mà đến cuối giờ chiều muốn ngủm là sao.

Kim Ngưu: Khoảng cách giữa 10% pin và 0% chỉ bằng 5 nốt nhạc, post được gì phải làm ngay.

 

Bình tĩnh đối mặt

Một trong những lý do khiến pin trên smartphone hay bị rớt năng lượng vì thói quen luôn truy cập nhiều thông tin, “lướt” và “vọc” game giải trí của các bạn trẻ. Và khi đã rơi vào tình huống không mong muốn, thay vì “xoắn” lên vì vấn đề pin thì với bộ tứ Thiên Yết, Nhân Mã, Bảo Bình và Song Tử lại rất điềm tĩnh. Họ sẽ tự xoay sở tìm giải pháp thay thế, đặc biệt sẽ hướng đến những chiếc smartphone tuy giá thành không cao nhưng pin phải “chất” và “trâu”.

Thiên Yết: Tìm 1 chiếc smartphone khác ngay, nhưng phải ưu tiên pin khỏe và máy gọn.

Nhân Mã: Có máy nào mới ra có pin dùng lâu mà vẫn nhiều tiện ích nhỉ?

Bảo Bình: Tạm thời cho máy này nghỉ dưỡng, kiếm máy khác “trâu” hơn thôi.

Song Tử: Không còn smartphone này thì kiếm smartphone khác, ngon pin hơn.

Vấn đề pin luôn là chủ đề mà bạn trẻ nào cũng lo ngại khi sử dụng smartphone, đặc biệt trong phân khúc phổ thông. Vì thế, Samsung đã ra mắt smartphone mới Galaxy J1 để giải quyết triệt để vấn đề này. Galaxy J1 không những trang bị pin dung lượng tốt mà còn được bổ trợ tính năng Ultra Power Saving – Siêu tiết kiệm pin, vốn chỉ mới có trên các dòng smartphone cao cấp. Khi được kích hoạt, Ultra Power Saving giúp Galaxy J1 tự động giản lược trình duyệt và giữ lại giao diện cơ bản nhằm kéo dài thời lượng pin, đảm bảo nhu cầu kết nối liên tục của người dùng. Máy cũng được trang bị nhiều tính năng thú vị như Selfie thông minh bằng vẫy tay, hệ điều hành tân tiến, 2 SIM 2 sóng thuận lợi liên lạc. 

Trúc

Từ khoá:   chòm sao    giới trẻ    Horoscope   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU