Trai đẹp Phái mạnh Việt "xanh mặt" khi phải đi trên mặt nước

Giữa cái nắng mùa hè thiếu đốt, mỗi ứng viên đều phải tìm mọi cách để di chuyển vượt qua một chặng đường trên mặt biển bằng phương tiện là quả bong bóngkhổng lồ

Ở nhiệm vụ đầu tiên trong ngày thi đấu thứ 5 đánh dấu một nửa chặng đường chinh phục ngôi vị Phái Mạnh Việt, Top 8 nhận được lời khuyên hãy hít một hơi thở thật sâu, bởi ở thử thách này, không khí sẽ trở nên khan hiếm và quý giá chưa từng có. Bị nhốt trong một bong bóng kín, 8 chàng trai không chỉ phải đối diện với cái nóng oi ả, thiêu đốt của mùa hè mà còn phải vất vả tìm cách thức hợp lý nhất để di chuyển thành công qua một quãng đường dài trên mặt biển.

Chia sẻ cảm giác khi những giới hạn bị thách thức đến cực độ, nhiếp ảnh gia Nhân Phạm hài hước so sánh “cảm giác như đang ở trong một lò vi ba phóng to” và chàng trai có vẻ khá quan tâm đến… tình yêu này đã phải thừa nhận “trên đời này, có cái đôi lúc còn cần thiết hơn là tình yêu”. Trong khi đạo diễn hình ảnh Hồ Minh Ngọc hé lộ tình cảnh “lúc đầu nhìn thấy thì vui lắm nhưng chỉ bên ngoài thấy vui thôi chứ bên trong không vui”.

Chặng đua này cũng sẽ chứng kiến nhiều trạng thái cảm xúc và cuộc đấu tranh tâm lý của chàng diễn viên trẻ Hữu Vi. Dù sở hữu ngoại hình, vóc dáng thuộc hàng khá lí tưởng trong Top 8 nhưng Hữu Vi đã gặp nhiều khó khăn trong nhiệm vụ hóc búa này. Đích đến quá xa trong khi thể lực đang cạn dần, nên dù người đã tìm được cách di chuyển hợp lý nhất để vượt qua thử thách, anh chàng điển trai này vẫn sẽ phải đối mặt với cảm giác nặng nề khi những giới hạn của sự chịu đựng bị đẩy lên cao trào.

Không chỉ đòi hỏi thể lực và sức mạnh ý chí, cả sự tính toán và chiến thuật hợp lý cũng là yếu tố không thể thiếu để làm nên thành công trong thử thách này, đồng thời cũng là cơ hội để các ứng viên bứt phá, đổi ngôi trên bảng xếp hạng cuối cùng. Liên tục những bất ngờ sẽ diễn ra khiến chặng đua đánh dấu một nữa chặng đường càng trở nên hấp dẫn và cuốn hút. 

Teaser tập 5 Phái mạnh Việt.

Tiếp nối thử thách đầu gây kiệt sức, hụt hơi sẽ là một nhiệm vụ mang tính cân não và vô cùng hóc búa. Áp lực về thời gian và việc trụ hạng càng khiến nhiệm vụ này trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Sau thử thách này, hai cái tên với điểm số tổng kết thấp nhất trong ngày sẽ phải đối đầu trực tiếp trong một thử thách loại người. Căng thẳng, hồi hộp và tràn đầy cảm xúc, Tập 5 sẽ tiếp tục được gửi đến khán giả vào lúc 20h00 hôm nay, chủ nhật ngày 07/06/2015 trên kênh HTV7 – Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Tin Tin

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU