Tổng thống Obama được hát mừng sinh nhật trong vòng vây những người châu Phi

Ngài sinh ngày 4/8/1961 và năm nay đã bước sang tuổi 55.

Trong một sự kiện diễn ra tại thủ đô Washington hôm qua 4/8, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã bất ngờ nhận được món quà sinh nhật là ca khúc “Happy Birthday” do các thủ lĩnh trẻ châu Phi hát tặng. Hội nghị Tình bằng hữu Mandela Washington đối với các thủ lĩnh trẻ châu Phi.

external.jpg
Obama_sham-725x483.jpg
 

Mở đầu đoạn clip, Tổng thống Obama cất cao giọng: "Thật là tốt vì gặp mọi người ở đây! Được rồi, mọi người ngồi ổn định chỗ đi!"- Vừa nói, Ngài vừa vẫy tay ra hiệu cho cả khán phòng ngồi yên vị, tuy nhiên, ngay lúc đó tất cả mọi người đã đồng loạt đứng dậy và vỗ tay hát vang bài hát "Happy birthday" để chúc mừng sinh nhật tổng thống Mỹ. Ngài sinh ngày 4/8/1961 và năm nay đã bước sang tuổi 55.

Obama+Attends+Presidential+Summit+Mandela+HGOATuwOiN9l.jpg

Tại đây, ông đã có những chia sẻ về ý nghĩa của cuộc sống gia đình đối với các nhà lãnh đạo chính trị. "Trong suốt thời gian đương nhiệm tổng thống của mình, đôi khi có những chuyện gì đó không ổn đã xảy ra, sự cân bằng ấy khiến tôi nhớ rằng tôi luôn có một gia đình và một người vợ tuyệt vời lúc nào cũng luôn bên cạnh. Khi nghĩ lại về cuộc đời của mình, tôi sẽ không nhớ về những bài diễn văn tôi từng nói hay những đạo luật tôi từng ký. Tôi sẽ nhớ những lần được nắm tay các con gái của tôi và đi bộ cùng chúng tới công viên. Đó sẽ là những khoảnh khắc quý giá nhất đối tới tôi." - Obama chia sẻ.

T.N (tổng hợp)

Nguồn: nytimes

Nguồn: http://www.nytimes.com/video/us/100000004567562/obamas-happy-birthday-seranade.html

Từ khoá:   obama    hát    sinh nhật   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU