"Tình yêu luôn đúng": Xúc động trước lời cầu hôn bất ngờ giữa nhân viên cảnh sát và bạn trai

Ngay giữa quảng trường, nhân viên cảnh sát đã quỳ xuống cầu hôn bạn trai của mình.

Tại một cuộc tuần hành của người dân nước Anh tại Pride vào thứ 7 vừa qua, một điều bất ngờ đã diển ra và khiến không ít người chứng kiến vô cùng xúc động. 

Trong buổi tuần hành của người dân London, khi mọi người đang đi dưới sự bảo vệ của các cảnh sát, thì một nhân viên cảnh sát bỗng quỳ xuống, hướng về phía đám đông, và ngỏ lời cầu hôn với bạn trai mình, một người đang tham gia vào nhóm người tuần hành.

A police officer got down on one knee and proposed to his partner, right in the middle of the London Pride parade on Saturday.

Hình ảnh đáng yêu tại cuộc tuần hành của người dân London khiến mọi người khổng khỏi xúc động

Người bạn trai nhận được lời cầu hôn không khỏi bất ngờ và xúc động, dĩ nhiên, anh đồng ý. Trước sự chứng kiến của tất cả mọi người, cả hai đã trao cho nhau một nụ hôn nồng nàn nhất, như để chứng minh rằng, không có bất cứ rào cản nào dành cho tình yêu. 

Một nụ hôn như xóa bỏ tất cả rào cản và định kiến

Tình yêu hiện diện ở khắp mọi nơi, cho dù ở bất cứ hoàn cảnh hay địa vị nào, vượt qua mọi thứ biến động của thế giới, chúng ta vẫn đến với nhau như một chân lý duy nhất. 

Tại cuộc tuần hành này, cũng có rất nhiều cặp đôi LGBT đã ngỏ lời với nhau, tạo nên một không khí đầy niềm vui và sự hạnh phúc ngay tại trung tâm của London. 

Nhiều cặp đôi LGBT cũng đã tỏ tình trong cuộc tuần hành vào thứ 7 vừa qua

Hiện tại, nhà nước Anh đang phát triển những dự án giúp mọi người hiểu hơn về cộng đồng LGBT, đặc biệt là đào tạo những cán bộ làm công việc gắn kết và xóa nhòa ranh giới định kiến về thế giới thứ ba. Và hình ảnh này được xem như một động thái tích cực cho việc giúp mọi người có cái nhìn tốt hơn về thế giới thứ 3, những người luôn khao khát được yêu thương hơn ai hết. 

P.V (Theo Buzzfeed)

Từ khoá:   LGBT    chuyện tình    cuộc tình    cảnh sát    nước Anh   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU