Thanh niên ngang nhiên cầm dao uy hiếp người yêu giữa đường

Cầm dao duy hiếp bạn gái, thanh niên này khiến nhiều người đi đường hoảng sợ vì hành động côn đồ giữa đường.

Mới đây, vào lúc 11h30 tại trường Đại học văn hóa thể thao và du lịch Thanh Hóa xảy ra vụ việc một thanh niên ngáo đá, đe dọa người yêu là sinh viên Trường ĐH Hồng Đức đang trên đường đi học về.

Hết quát mắng, kẹp cổ bạn gái, thanh niên này còn có hành động cầm dao uy hiếp. Sự việc khiến nhiều người đi đường đứng lại chứng kiến. Mặc dù cô gái trẻ ra sức gào khóc, van xin, nhiều người dân ra sức khuyên ngăn và công an đến làm việc nhưng anh chàng vẫn không cho ai lại gần, sau đó bắt bạn gái lên xe và chở đi.

Đối tượng cùng một thanh niên khác bắt người yêu lên xe

Sau đó chở về nhà

Theo như những người chứng kiến sự việc kể lại, vì xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, anh chàng ép cô gái về nhà nói chuyện. Thậm chí, trong lúc tức giận, thanh niên còn nhắc lại vụ việc thảm sát cả gia đình ở Bình Phước để dọa người yêu. Một số nguồn tin cho biết, không lâu sau đó, đối tượng trên cũng bị công an đưa về làm việc.

Vụ việc ngay lập tức khiến cộng đồng mạng dậy sóng, đoạn clip được truyền tay nhau nhanh một cách chóng mặt. "Chẳng biết phải yêu nhau hay không, nhưng nếu phải thì đúng là FA như mình có khi lành hơn.", "Là thanh niên mà dùng dao uy hiếp bạn gái, công an phải phạt thật nặng vào" - vài thành viên ngán ngẩm bình luận.

Video ghi lại cảnh uy hiếp của nam thanh niên ở Thanh Hóa

Trước đó ít ngày, trên mạng xã hội cũng xuất hiện một đối tượng dùng kề dao vào cổ người yêu dọa giết, thậm chí thanh niên này còn đăng lên facebook với dòng trạng thái: “Chẳng ai cấm được bọn em nữa đâu…Xin bố mẹ anh chị em nhé...Bọn em đi trước đây…”.

Chuyện bất hòa trong tình yêu là vấn đề mà cặp đôi nào cũng sẽ trải qua, không thể tránh khỏi những lần cãi vả và mâu thuẫn. Tuy nhiên, cách giải quyết bằng bạo lực và hành vi thô bạo đang được xã hội lên án, đặc biệt là giới trẻ để tránh những hệ lụy và ảnh hưởng đến tâm lý về sau.

T.N (tổng hợp)

Từ khoá:   thanh niên    uy hiếp    cầm    dao    giữa    đường    thanh hóa    người yêu   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU