Thanh Hóa: Cãi nhau với bố ruột, chồng chém chết vợ dã man

Khoảng 8h sáng ngày 9/3, sau khi cãi nhau với bố đẻ, Quân cầm dao chém liên tục vào đầu, khắp thân thể người vợ trẻ khiến cô gục xuống tử vong tại chỗ.

Theo những nhân chứng của sự việc, người chồng tên là Trần Vân Quân (SN 1988), vợ là chị Ngân Thị Hiền (SN 1996) ở thôn Thống, xã Luận Thành, huyện Thường Xuân.  Sáng 9/3, rất nhiều hàng xóm nghe tiếng gia đình anh Quân to tiếng do giữa hai bố con xảy ra cãi vã rồi Quân “điên máu” cầm dao chạy ra cổng. Lúc này nhìn thấy chị vợ trong khi cơn thịnh nộ dâng trào nên chém tới tấp vào đầu, khắp người chị Hiền. 

Mặc dù có rất nhiều người nhìn thấy, chạy vào can ngăn nhưng cũng không thể ngăn cản được “cơn điên” của Quân. Kết quả chị Hiền gục chết ngay trên vũng máu.  Một người hàng xóm cho biết, không biết gia đình xảy ra chuyện gì nhưng từ sáng sớm đã thấy gia đình có to tiếng. Sau đó thấy anh Quân cầm dao chém vợ tới tấp.

Lúc đó chị Hiền đang bế con nhỏ. Thấy vậy hắn giật con khỏi tay chị Hiền rồi chém không tiếc thương. Không ai có thể vào can ngăn. Lúc này Quân như một con thú giữ. Lúc người vợ chết rồi Quân liền bỏ chạy. Công an ngay lúc đó xuất hiện đuổi theo và đã bắt được Quân

Thanh Hóa: Chồng chém vợ trẻ tử vong sau ngày 8/3 - Ảnh 1.

 Hiện trường vụ án mạng - (Ảnh: Beatvn).

img20160309115904-1306.jpg

 Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc. 

12804491_973604656059847_361900925_n-1307.jpg

Hàng xóm có mặt để giúp gia đình lo hậu sự.

Được biết, Quân và Hiền kết hôn gần 2 năm. Cả hai đã có một bé trai 11 tháng tuổi. Tuy nhiên, Quân không có nghề nghiệp ổn định, lại nghiện ngập nên gia đình rất hay xảy ra những xô xát.

Ông Hà Huy Hiền  - Chủ tịch UBND xã Luận Thành, huyện Thường Xuân xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ án mạng. Theo đó, vào  khoảng 9h15 sáng nay 9/3, tại thôn thống, xã Luận Thành, xảy ra vụ việc người chồng chém chết vợ mình.Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Thường Xuân cũng như Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ án mạng. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Từ khoá:   án mạng    Thanh Hóa    chém vợ    nạn nhân    cơ quan    ma túy đá   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU