Thánh cô cô bóc bị công an sờ gáy vì tội gì?

Đó là câu hỏi mà cộng đồng mạng đang thắc mắc nhất hiện nay sau khi bức ảnh Thánh cô cô bị công an đến nhà lục soát và áp giải được lan truyền với tốc độ chóng mặt ngày hôm qua.

Trong khoảng mấy tháng trở lại đây có một tài khoản Facebook mang tên Thánh cô cô bóc được cư dân mạng phong là “thánh soi” khi mọi chuyện thâm cung bí sử của sao Việt hot đều bị nhân vật này “khai quật” tất cả.

Lượt thích trên Facebook dành cho tài khoản này cũng lên tới  hơn16.000 like – cho thấy rất đông lượng độc giả quan tâm đến những bài viết, những luồng thông tin chưa được xác nhận mà thánh cô “bóc” được

Mỗi bài viết trên Facebook Thánh Cô Cô Tuyết Anh Trần đều có hàng trăm lượt thích, chia sẻ và bình luận

Việc Cục CSĐT về Trật tự xã hội - Bộ công an vào cuộc điều tra dựa trên một tài khoản ảo trên mạng vì những STT "đâm chọt" đã làm cho cả cộng đồng mạng hết sức bất ngờ. Vậy sự việc có nghiêm trọng đến thế?

Trong lệnh bắt khẩn cấp của cán bộ điều tra tại nhà Thánh cô - cô gái này tên thật là Trần Thị Hương Giang  – là một người đã có gia đình và đang nuôi con nhỏ. Trần Thị Hương Giang bị bắt khẩn cấp vì hành vi "lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích hợp pháp của công dân". Thực chất bức ảnh Thánh cô bị sờ gáy” tại nhà riêng là lúc công an đang khám xét nơi ở của cô và sau đó là áp giải về trụ sở điều tra lúc10 giờ sáng ngày 11.6 tại TP. Hà Nội.

Chân dung bà mẹ một con Thánh cô - chuyên gia bóc và vạch trần showbiz

Trao đổi về lý do bắt Thánh cô cán bộ điều tra chia sẻ Trần Thị Hương Giang đã lợi dụng quyền tự do, xâm phạm lợi ích của công dân bằng việc thường xuyên đăng những bài viết có nội dung đả kích, khai thác đời tư của những người nổi tiếng trong giới showbiz Việt. Hiện Thánh cô vẫn còn đang thực hiện việc lấy lời khai tại cơ quan điều tra về những hành vi của mình.

Cơ quan công an đã tiến hành lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng này để mở rộng điều tra và làm rõ

Sự việc của thánh cô thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng...

Câu chuyện của Thánh cô là cái giá phải trả cho sự “tọc mạch” không có điểm dừng khi bới móc đời tư người khác. Đó cho thấy được "con dao hai lưỡi" mạng xã hội và là bài học cho nhiều "thánh cô" khác đang "tung hoành" trong thế giới ảo.

Quỳnh Anh

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU