Teen Sài thành thích thú với quán kem “treo cờ” lục sắc

Từ việc đổi ava thành 6 sắc cầu vồng mừng cho hôn nhân đồng giới tại Mỹ trên facebook nay ta lại thấy lá cờ lục sắc “bằng xương bằng thịt” tại một quán kem Sài Gòn.

Quán kem bắt kịp xu hướng ấy chính là “I love CàLem” nằm trên đường Nguyễn Thái Học, Quận 1. Khi Mỹ hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới ngày 26/6 khiến đông đảo cộng đồng LGBT (đồng tính, song tính, chuyển giới) trên toàn thế giới hạnh phúc. Và tại Việt Nam, cơn sốt treo cờ 6 màu (biểu tượng của cộng đồng LGBT) cũng lan truyền choáng ngợp từ tối 26/6 đến nay. Hưởng ứng và chung vui cùng cộng đồng LGBT vì đạo luật ấy, quán kem này cũng đã cắm cờ biểu tượng của cộng đồng LGBT lên mỗi ly kem cho mỗi thực khách khi order. Chủ quán chia sẻ, anh muốn tuyên truyền thay đổi nhận thức cộng đồng nhân dịp Mỹ chính thức thông qua điều luật hợp pháp hoá hôn nhân đồng giới. 

Check in vào ngày hôm nay, khi mà cả facebook ngập tràn 6 sắc cầu vồng các bạn trẻ có mặt ở đây không giấu được sự thíc thú. Một bạn trẻ chia sẻ: “Mình thấy trên newfeed đã ngập tràn lục sắc nay đến quán ăn kem mình cũng thấy treo cờ nên rất vui liền chụp ảnh đăng facebook ngay”.

“I love Cà Lem” đã vừa bắt kịp được xu hướng vừa thể hiện rõ tinh thần ủng hộ LGBT với những lá cờ que nhỏ xinh đầy màu sắc.

Mỗi chiếc cờ với kích cỡ 3x1cm được cắm hài hòa trên từng ly kem khiến nhiều teen không giấu được sự thích thú khi đến quán.

Món ăn đang được không ít bạn trẻ Sài thành mê mẩn - kem xôi dừa - cũng được trang trí một cách chăm chút với cờ 6 sắc. Điểm đặc sắc của món kem xôi dừa ở đây là hương kem dừa thơm ngây ngất với đủ loại topping lạ miệng như bắp, dừa khô, lạc rang...

Ngoài ra, teen sẽ được "mục kích" món ăn lạ lẫm đang gây sốt - kem chậu cây đầy ấn tượng với những lá cờ 6 sắc xinh xắn. Kem chậu cây được nhiều teen ưa chuộng với cách bày trí độc đáo: thoạt nhìn không khác gì chậu cây với "đất" là bột ca cao và bánh oreo xay nhỏ, bên dưới là lớp kem chocolate mát lạnh.

Hiện tại, fanpage của quán cũng đã treo avatar 6 sắc để thể hiện tinh thần vì LGBT đầy rạo rực của mình.

Bạn có thể trải nghiệm cảm giác vừa nhâm nhi kem mát lạnh vừa chụp check-in lá cờ 6 sắc xinh xắn tại I Love Càlem: 65B, Nguyễn Thái Học, quận 1.

Horus

 

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU