Sáng tạo thức ăn... vị phân người để thu hút thực khách

Một ý tưởng kinh doanh “không giống ai” vừa được một nhà hàng ở Nhật nghĩ ra để tạo sự khác biệt cho món ăn của mình.

Nhà hàng Shimizu đang trở thành một hiện tượng trong giới ẩm thực xứ sở mặt trời mọc khi “dám” cho ra đời món ăn mà nghe tên thôi cũng đủ rùng rợn: cà ri phân.

Món ăn được chế biến với một màu sắc và hình dạng như chất thải của con người, thậm chí còn được đảm bảo có hương vị giống 100%. Để tăng độ “kinh dị”, nhà hàng Shimizu còn quyết định phục vụ món cà ri này trong những chiếc tô nhìn hệt như… bồn cầu.

Nhà hàng ra mắt thức ăn vị phân người để thu hút thực khách

Ý tưởng kinh doanh hết sức táo bạo

Tuy mới nhìn sơ qua, món ăn này có phần đáng sợ nhưng thật chất các nguyên liệu làm nên nó lại được chọn lọc rất kỹ càng và tất cả đều vô cùng sạch sẽ, bao gồm trà xanh, mướp đắng và bột ca cao.

Theo chủ nhà hàng, ý tưởng về món ăn cà ri phân được nảy ra khi họ có “tham vọng” trở thành nhà hàng đầu tiên trên thế giới phục vụ một món ăn độc đáo chưa từng có ở những nơi khác. Sau khi xem xét và khẳng định được thức ăn vị phân chưa từng tồn tại từ trước đến giờ, nhà hàng bắt tay vào thực hiện ngay lập tức.

Nhà hàng ra mắt thức ăn vị phân người để thu hút thực khách

Món ăn... kinh dị

Trước khi tung ra món ăn, nhà hàng Shimizu đã thực hiện một cuộc khảo sát về mức độ “thích thú” của các khách hàng với đặc sản cà ri phân. Dù có đến 75% người được hỏi khẳng định sẽ “không bao giờ bước vào nhà hàng” và chỉ 5,7% khẳng định “đây là món ăn dành cho mình”, nhà hàng vẫn kiên quyết đưa món ăn vào thực đơn trong thời gian sớm nhất.

Nhà hàng ra mắt thức ăn vị phân người để thu hút thực khách

Sắp tới nhà hàng sẽ đưa món ăn này phổ biến rộng rãi.

Theo Báo Đất Việt

Từ khoá:   Ăn uống    Sáng tạo    Thức ăn   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU