Quỳnh Chi: "Hai chúng ta ai đúng ai sai hãy để tòa xử"

"Hai chúng ta ai đúng ai sai hãy để tòa họ xử. Anh cứ đem con về đây cho em thăm như trước đây", Quỳnh Chi "đáp trả" chồng trên trang cá nhân.

Hôm qua (6/6), chồng của MC Quỳnh Chi đã gửi đến báo chí một bức tâm thư rất dài, nói rõ nhiều uẩn khúc trong vụ ly hôn giữa anh và vợ. Trong đó, Văn Chương cũng đề cập đến chuyện Quỳnh Chi cư xử ngày càng quá đáng khiến mẹ anh (bà Diệu Hiền) đổ bệnh, việc Quỳnh Chi không chăm sóc con và bỏ đi khi nhà chồng sa sút cũng được Văn Chương kể rất chi tiết. 

Bức tâm thư này của Văn Chương cũng khiến nhiều người bất ngờ, bởi trước đây, mọi thông tin chỉ mới đến từ phía Quỳnh Chi. Cô cũng từng khiến nhiều người có cái nhìn không tốt về gia đình chồng của mình khi tố mẹ chồng độc đoán, tước mất quyền nuôi con và đẩy cuộc sống của gia đình nhỏ của cô vào chỗ bế tắc.

Chồng Quỳnh Chi tố vợ cư xử quá đáng khiến mẹ chồng đổ bệnh

Sau khi tâm thư của Văn Chương được các phương tiện truyền thông đăng tải, Quỳnh Chi cũng đã lên tiếng đáp trả trên trang cá nhân. Cô viết: "Hai chúng ta ai đúng, ai sai, hãy cứ để toà họ xử! Anh cứ đem con về đây cho em thăm, như trước đây.

Vẫn phải căng thẳng với nhau thôi, nhưng ít ra nhìn con trẻ mình cũng sẽ đằm đi 1 chút. Tòa tuyên cho ai thì người ấy hãy tự muốn đưa đi đâu thì đi. Con ở đâu cũng tốt vì ở đâu cũng được thương đến cùng cực cơ mà...

Nhiều người chờ đợi chúng ta bước vào một cuộc chiến về truyền thông, để họ có cái để soi, để bàn tán. Trong khi cả em và anh, chúng ta bây giờ đều chỉ cần con, chẳng cần gì.

Ủng hộ hay thấu hiểu, cũng không xoa dịu được chút nào cho chúng ta cả, nên về phía em, về phương diện báo chí em giữ vững việc dừng lại tại đây. Hãy tự tin người đúng thì ở đâu cũng đúng, về đi!".

Quỳnh Chi đáp trả chồng trên trang cá nhân 

Nhiều người lên tiếng bảo vệ Quỳnh Chi khi cô bị chồng "nói xấu"

Theo đó, Quỳnh Chi không muốn bước vào một cuộc tranh cãi mới với chồng. Những lời lẽ của Quỳnh Chi viết cho Văn Chương đều rất nhẹ nhàng và chỉ đề cập đến lợi ích của con trai. Có vẻ Quỳnh Chi cũng rất mệt mỏi bởi sau khi bức tâm thư của Văn Chương được công bố, cũng đã có nhiều ý kiến phê phán cô vì cách sống đối với gia đình nhà chồng.

Gia đình nhỏ của Quỳnh Chi cũng đã có khoảng thời gian hạnh phúc

Được biết, sau khi đơn phương ly hôn, Quỳnh Chi đã giành được quyền nuôi con đến năm 18 tuổi. Nhưng hiện tại, con trai của cô vẫn đang ở Mỹ cùng bà nội và bố.

Quỳnh Chi cũng chọn cách sống thoải mái hơn cho mình
Theo Sức khỏe cộng đồng

Từ khoá:   Quỳnh Chi    tố cáo    chồng    Quỳnh Chi:   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU