Phương Ly bất ngờ xuất hiện trên báo Nhật

Hot girl Phương Ly bất ngờ xuất hiện trên một tờ báo của Nhật Bản.

Mới đây, cô nàng hot girl Phương Ly bất ngờ chia sẻ hình ảnh của mình xuất hiện trên một trang báo của Nhật Báo. Cô nàng đã tỏ ra vô cùng phấn khích và nhanh chóng chia sẻ hình ảnh lên trang cá nhân kèm theo dọng trạng thái: "CôLy lên báo Nhật cả nhà ơi huhuuuhu, hem biết viết gì nhưng chắc là khen đấy .... muốn đi Nhật luônn quá". Ngay sau đó, đã có rất nhiều comment khen ngợi nhan sắc cũng như gửi lời chúc mừng đến Phương Ly.

Tờ báo Nhật đã đăng một số hình ảnh rất xinh đẹp Phương Ly kèm lời chú thích có nội dung về cuộc hành trình của Phương Ly từ ngày cô thử sức tại cuộc thi Vietnam Idol 2010. Sau một thời gian tạm rời xa các hoạt động nghệ thuật, Phương Ly đã quay trở lại với âm nhạc với sản phẩm mang tên "Yêu" vào năm ngoái cũng như dự án him "Beyond the top". Hiện tại, Phương Ly đang rất nỗ lực với ekip của mình để đánh dấu sự trở lại. Ngoài ra, Phương Ly cũng muốn thoát khỏi cái bóng khi là em gái của ca sĩ nổi tiếng Phương Linh. Chắc hẳn Phương Ly đã phải cố gắng nỗ lực rất nhiều".

Phương Ly sinh năm 1990 là em gái của ca sĩ Phương Linh. Trong năm 2015 thực sự là một năm khá thành công với cô nàng khi tên tuổi của cô cuối cùng cũng được phủ sóng rộng rãi sau nhiều năm lận đận. Cô cũng được trở thành đại diện của Việt Nam tham gia Asean Explore Quest Malaysia 2015. Ngoài ra cô còn tham gia đóng trong phim sitcom âm nhạc "Beyond the top" với Mlee, Soobin Hoàng Sơn, Antei... đồng thời xuất hiện trong nhiều MV ca nhạc, bộ ảnh.

Một số hình ảnh xinh đẹp của Phương Ly.

Thắng Nguyễn

Từ khoá:   phương ly    hot girl    báo nhật    phương linh   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU