Ông bố dạy con tập bò với ý tưởng vô cùng "sáng tạo"

Không có bài giảng nào dễ hiểu hơn...áp dụng vào thực tế. Và ông bố "sáng tạo" này đã dạy con tập bò bằng cách tự mình "làm mẫu".

Làm bố là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng đối với các ông bố, họ chưa bao giờ...bỏ cuộc trong việc chăm sóc và chơi đùa cùng con cái, cho dù với nhửng cách đôi khi "không giống ai". Ông bố Aaron White đến từ Loss Angeles (California, Mỹ) là một trong những ông bố "sáng tạo" như vậy. Bạn sẽ không khỏi bất ngờ và phải bật cười thích thú trước cách mà ông bố trẻ này dạy cô con gái của mình tập bò. 

Tập bò là một phản ứng bình thường của con trẻ, nhưng phải được "giáo viên" hương dẫn. Dĩ nhiên, ông bố Aaron không thể "thoái thác" trách nhiệm, nhưng ông bố trẻ đã "sáng tạo" ra cách học bò không giống ai. Anh Aaron đã sử dụng khả năng gieo vần của mình (Aaron là một nhà thơ) và âm nhạc để tạo ra một đoạn rap ngắn cùng deatbox để cổ vũ cho con gái cưng. 

Đoạn clip siêu đáng yêu của hai bố con

Claile-con gái anh, thật ngạc nhiên là đã di chuyển theo sự làm mẫu của bố. Anh vừa di chuyển tay chân, vừa thực hiện đoạn rap với nội dung "cùng bò nào, cùng bò nào!". 

Anh chia sẻ về ý tưởng sáng tác một đoạn nhạc dạy con tập bò, Aaron nói:"Điều làm con bé vui vẻ là khi tôi beatbox hoặc làm ra một bài hát nho nhỏ”, “vì vậy ý tưởng này đã bắt đầu từ khi tôi thay tã cho Claile, tôi hát và cô bé đã yên lặng và mỉm cười”.

bovacon-1454768208_490x294.jpg

Là một nhà thơ, anh hay sáng tác các bài hát nhỏ để làm con gái "vui lòng"Aaron đã gửi đoạn clip này cho vợ để "khoe thành tích", vợ anh cảm thấy rất ngạc nhiên và thích thú. Sau đó, cô đã chia sẻ đoạn clip này lên mạng và nhận được nhiều sự phản hồi vì sự đáng yêu của hai cha con.

khong-the-tin-noi-cach-day-con-tap-bo-cua-ong-bo-ba-dao.jpg

Bố ạ, con yếu bố!

Hình ảnh cô bé 10 tháng tuổi mỉm cười nhìn bố mình "minh họa" đạ khiến không ít người thích thú. "Hẳn cô bé đã rất vui khi được bố dạy bò. Đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng yêu của cô bé"- Nhiều bình luận chia sẻ. 

Theo Dailynews

Z.M

Từ khoá:   tập bò    bố con    đáng yêu    beatbox   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU