Những cách trang điểm Halloween cực chất cho các nàng

Lễ hội Halloween vào đêm 31/10 hàng năm là dịp cho các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo. Hãy tự mình trang điểm để gây ấn tượng mạnh với mọi người xung quanh nhé.

Bộ xương ngọt ngàoKiểu make up bộ xương ngọt ngào độc đáo và đầy vẻ ma quái đậm chất Halloween.

Cách thực hiện

Bước 1: Bước đầu tiên bạn cần làm là tạo một lớp nền sáng cho khuôn mặt (bao gồm cả vùng môi) với kem nền và phấn phủ sáng hơn màu da thật.

Bước 2: Tiếp đến, bạn phủ kín vùng mắt với phấn mắt và eyeliner màu đen.

Bước 3: Dùng chì màu đỏ tạo những vòng cung xung quanh vùng mắt màu đen, tô kín và tạo viền đen với eyeliner.

Bước 4: Tạo khối rõ nét cho vùng dưới xương gò má với phấn nâu.


Thao tác thực như hình vẽ.


Bước 5 & 6: Với eyeliner dạng nước màu đen, vẽ một hàm răng kéo dài từ phần môi sang hai bên má và tô đen phần đầu mũi.

Bước 7 & 8: Vẫn với eyeliner dạng nước màu đen, bạn hoàn thiện khuôn mặt với các chi tiết phía trên lông mày và bên dưới mắt.Dùng eyeliner dạng nước vẽ theo các họa tiết đơn giản để làm nổi bật khuôn mặt kì dị này.


Mặt nạ ren quyến rũ


Kiểu make up mặt ren quyến rũ cũng không quá cầu kỳ đâu nhé

Kiểu make up Halloween mặt nạ ren quyến rũ, bạn chỉ cần thực hiện như sau. Sau khi trang điểm toàn bộ khuôn mặt thật tự nhiên, hãy chuẩn bị một đoạn vải ren làm công cụ "in" họa tiết: áp đoạn vải ren lên các vị trí gò má, thái dương, trán rồi dùng cọ dặm phấn mắt màu đen lên trên. Kết thúc bằng việc phủ chút nhũ lên bề mặt là bạn có thể tự tin đến lễ hội hóa trang năm nay rồi.

Dùng 1 đoạn vải ren làm công cụ "in" họa tiết: áp đoạn vải ren lên các vị trí gò má, thái dương, trán rồi dùng cọ dặm phấn mắt màu đen lên trên. Cuối cùng, phủ nhũ lên trên bề mặt.

Nàng mèo dễ thương


Cách trang điểm hình mặt mèo là đơn giản nhất, bạn có thể thực hiện cho buổi dạ hội Halloween thêm ấn tượng.

Để thực hiện kiểu make up này bạn không phải mất nhiều thời gian. Sau khi trang điểm khuôn mặt như thường lệ với các bước đánh nền, kẻ lông mày, đánh má và tô son, hãy dùng eyeliner dạng nước hoặc chì để vẽ viền mắt cat-eye, mũi, râu mèo và thậm chí là viền thêm chút môi để thêm phần ấn tượng. Kết thúc bằng một chiếc bờm tai mèo ngộ nghĩnh nữa là bạn đã biến thành một nàng mèo xinh đẹp, quyến rũ rồi.

Nhện đen bí ẩn


Kiểu make up Halloween này chú trọng và điểm nhấn tập trung vào đôi mắt vẽ hình mạng nhện đầy bí ẩn.

Kiểu make up Halloween này chú trọng vào đôi mắt, vì vậy toàn bộ khuôn mặt bạn không cần trang điểm quá cầu kỳ, chỉ cần tạo một lớp nền đều màu, kẻ lông mày và dùng những tông màu nhẹ nhàng, tự nhiên cho môi và má. Sau đó, tán phấn mắt đen khắp mí mắt và viền đường viền mi dưới với chì đen; kết thúc bằng việc vẽ mạng nhện lên toàn bộ bầu mắt bằng eyeliner dạng nước.

Theo Chalcedony / MASK Online

Từ khoá:   những    cách    trang    điểm    Halloween    cực    chất    cho    các    nàng   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU