Những bức hình chứng minh tình người trong năm 2015

Mặc dù có nhiều điều không hay xảy ra những 10 hình ảnh dưới đây vẫn cho thấy rằng 2015 không hề đáng ghét như bạn nghĩ.

Năm 2015 đã qua và những ngày đầu tiên của năm 2016 đang được người dân toàn thế giới chào đón với những hy vọng về một năm mới an khang thịnh vượng, tràn đầy niềm vui. Có những điều không vui, có những điều chưa may mắn nhưng năm 2015 vẫn là một năm đáng nhớ của nhiều người. Đặc biệt, 10 hình ảnh dưới đây sẽ cho thấy rằng tình người, tình bạn vẫn còn hiện hữu. Những hành động rất nhỏ nhưng chứa chan tình yêu thương đã khiến cho năm 2015 thực sự không phải chỉ toàn những điều không tốt.

Một người đàn ông đã nhỡ chuyến tàu của mình vì đã dừng lại giúp đỡ một cụ bà bước xuống cầu thang với túi đồ nặng của mình.

Một ông lão đã dừng lại chỉ để chỉnh sửa cà vạt cho một nhân viên văn phòng đã ngủ gục tại bến tàu sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Một nhân viên của cửa hàng McDonald's đã giúp đỡ một cụ ông tàn tật ăn món ăn của mình trong khi những người khác lại làm ngơ trước cảnh tượng đó.

Cậu bé nhỏ nhắn sau 897 ngày sống trong trại trẻ mồ hôi lần đầu tiên đã được ngồi ăn cùng với người cha mới nhận nuôi mình.

Chỉ là một chú mèo lạ mặt, chỉ là một người lạ mặt nhưng người ấy đã dùng chiếc ô của mình che chắn cho chú mèo đang nằm ngủ mệt dưới cơn mưa ban tối.

Một sinh viên đã phải mang con đến giảng đường vì không thể tìm được một người trông trẻ. Đứa bé đã bắt đầu khóc rất to ở ngay giữa lớp. Tất cả các sinh viên khác đang rất khó chịu và muốn bỏ về khiến cho người mẹ rất xấu hổ và bối rối. Trong lúc đó, vị giáo sư đã ẵm lấy đứa bé, giữ nó im lặng và tiếp tục công việc dạy học của mình.

Một nhân viên đã dành tiền boa của mình cho một vị khách hàng mà con trai của người ấy đang ốm nặng.

Chú chó của người đàn ông này bị thương ở chân và không thể đi lại được. Vì vậy, ông đã đặt chú chó lên xe lăn và đưa đi dạo hằng ngày.

Khi lần đầu tiên người bố được nhận món quà là tấm vé xem trận đấu của đội tuyển yêu thích Mexico từ người con trai với tháng lương đầu tiên.

Nữ bệnh nhân làm bất ngờ cô ý tá của mình khi bất ngờ đứng dậy bình thường sau thời gian bị chấn thương cột sống.

Thắng Nguyễn/ Nguồn: B.F

Từ khoá:   tinh nguoi    2015    chuyen la   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU