Những bức ảnh “nhái” Miley Cirus, Justin Bieber, Miranda Kerr cười ra nước mắt

Một nghệ sĩ hài người Australia đã gây sốt cộng đồng mạng với những bức ảnh “nhái” kiểu chụp hình sexy của các ngôi sao trên mạng xã hội Instagram. Những ngôi sao nổi tiếng như Justin Bieber, Miley Cirus, Miranda Kerr, hay Kim Kardashian,... đều được “nhái” lại dưới góc nhìn hài hước khiến ai nhìn vào cũng phải bật cười thích thú.

Celeste Barber là chủ tài khoản Instagram sở hữu những bức ảnh hài hước này. Những bức ảnh được nhái lại dưới góc nhìn ngộ nghĩnh của cô khiến fan hâm mộ bật cười thích thú trước sự khác nhau khi ngôi sao nổi tiếng chụp hình và thực tế bản thân cô.

Trong một bài phỏng vấn với tờ Daily Mail Australia, Celeste nói: “Tôi nhái lại các bức ảnh của người nổi tiếng bởi vì tôi luôn tôn trọng phụ nữ. Tôi thất vọng khi mọi người đều bảo tôi nên diễn theo một cách khuôn phép nào đó. Mọi người thường quá quan trọng hóa vấn đề, họ bị ám ảnh, thần thánh hóa danh vọng, sự giàu có, thậm chí là tất cả mọi điều cuộc sống hằng ngày của những người nổi tiếng. Nhưng người nổi tiếng thực ra chỉ nghĩ là mình làm những việc bình thường, là con người như mọi người mà thôi.


Bức ảnh bắt chước theo Justin Bieber của Celested.

Trong một hình ảnh đăng trên Instagram cá nhân của mình, nghệ sĩ hài này nhái theo bức ảnh nằm trên nền đất, cát với bộ độ màu nude, tất lưới và đôi giày cao gót màu đen của Kim Kardashian. Cô ấy đăng tấm hình kèm theo 1 dòng trạng thái hài hước: “Bạn có ghét việc bạn bị ngã xuống nền đất bẩn thỉu và chồng bạn bắt chụp lại một tấm hình như thế này không? Tôi thì có đấy!”


“Kim Kardashian chụp một tấm hình nằm trên đất cát - liệu có ai sẽ làm việc đó ngoài đời thực?”

Celested còn đăng những bức ảnh vui nhộn, so sánh lượng người theo dõi giữa các tài khoản Instagram giữa cô và những người nổi tiếng kèm bức ảnh dòng hashtag “#celestechallengeacccepted”.


Bức ảnh "nhái" Miranda Kerr của nghệ sĩ hài với thông điệp hài hước.


Miley Cirus sử dụng hình ngôi sao trong khi Celested lại dùng chiếc đĩa.

Trong một tấm hình, nghệ sĩ hài đặt hình “tự sướng” của mình bên cạnh những ngôi sao như Kim Kardashian, Kylie Jenner, Rihanna, Miley Cyrus với số lượng người theo dõi tài khoản Instagram lên đến hàng triệu trong khi của cô chưa đến một nghìn người. Celested đăng kèm dòng trạng thái thắc mắc: “Tôi đã làm sai điều gì ư?”

Tuy nhiên, sau một tháng thực hiện bộ ảnh “nhái” các ngôi sao nổi tiếng, nghệ sĩ hài người Australia đã có đến 20 nghìn người theo dõi tài khoản Instagram và ủng hộ những tấm ảnh hài hước của Celested. Nhiều người còn để lại những bình luận tích cực trên Instagram của Celested vì nghệ sĩ hài này đã đem lại nụ cười cho mọi người.

Nga Đặng

Nguồn: http://www.mirror.co.uk/3am/celebrity-news/comedian-recreates-kim-kardashian-kylie-6267203

Từ khoá:   sao    bắt chước    nhái    hài hước    vui nhộn    Kim Kardashian    Kylie Jenner    Rihanna    Miley Cyrus   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU