Những bức ảnh mang bí ẩn kinh hoàng vẫn chưa có lời giải

Có những bức ảnh bí ẩn, kỳ lạ đến... ghê người và đến nay người ta vẫn còn đang tranh cãi.

 

 

 

Và cũng không thể nói đó là những sản phầm Photoshop, bởi thời đó còn chưa xuất hiện những công nghệ chỉnh sửa ảnh như hiện nay.

 

1. "Người du hành thời gian" năm 1941 tại Canada

 

 

Trong khi toàn bộ đám đông ăn mặc theo thời trang thập niên 40 thì người đàn ông đứng thứ 3, hàng 1 bên phải trong trang phục hiện đại, đeo kính râm và mang theo một chiếc máy ảnh ở trước ngực.

 

Người ta dự đoán người đàn ông này chính là 1 "nhà du hành thời gian" đến từ tương lai, bởi thời điểm đó còn chưa xuất hiện... kính râm.

 

2. "Quái vật biển" đảo Hook năm 1964

 

 

Con vật có chiều dài lên đến 25m ở đảo Hook, thuộc vùng Queensland, Australia được nhiếp ảnh gia Robert Le Breton Serrec chụp lại vào năm 1964.Thời điểm đó chưa có Photoshop nên tính chân thực của bức ảnh là rất cao, tuy nhiên người ta vẫn chưa trả lời được câu hỏi: nó là con gì?

 

3. Người treo ngược ở gia đình Cooper được chụp vào những năm 1950

 

 

Gia đình Cooper chuyển đến một ngôi nhà mới ở Texas và cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm. Tuy nhiên, một bóng người treo ngược, có lẽ là xác chết, bỗng nhiên rơi xuống và bất ngờ xuất hiện trong bức ảnh.

 

4. Mặt người trên... biển cạnh tàu S.S. Watertown năm 1952

 

 

Năm 1952, có hai thủy thủ bị chết trong một tai nạn và được chôn dưới biển. Vào những ngày sau đó, thủy thủ đoàn tuyên bố họ nhìn thấy hai cái đầu của 2 thủy thủ này trên mặt nước và đi theo con tàu.

Bức ảnh được chụp lại bởi chính thuyền trưởng Keith Tracy của tàu.

 

5. Gương mặt giống con người xuất hiện trên bề mặt sao Hỏa năm 1976

 

 

Ngày 25/71976, bức ảnh chụp ở khu vực Cydonia nổi tiếng trên sao Hỏa được NASA công bố. Nhiều người cho rằng, những hình ảnh này là bằng chứng của một nền văn minh trên sao Hỏa đã biến mất từ lâu.

 

6. Nhà du hành vũ trụ năm 1964

 

 

Trong khi chụp ảnh cho con gái ở 1 cánh đồng, một người đàn ông tên là Jim Templeton đã bất ngờ ghi lại được bóng hình một nhân vật đáng ngờ phía sau với trang phục trông giống phi hành gia.

 

Kỳ lạ là trước khi chụp tấm ảnh đó, ông Jim khẳng định không có ai đằng sau cô bé cả.

 

Liệu đó có phải người ngoài hành tinh đang tàng hình trước mắt chúng ta?

 

7. Bức ảnh phi đội Goddard năm 1919

 

 

Các bạn có thấy người đàn ông bí ẩn ở phía sau vị sĩ quan kia? Đó là là thành viên quá cố tên là Freddy Jackson của phi đội Goddard của nước Anh.Bức ảnh kỷ niệm trên được chụp trong đám tang của một thành viên khác của đội, vào thời điểm sau khi Freddy mất được một thời gian ngắn. Chẳng lẽ Freddy Jackson "trở về" đưa tang người đồng đội thân thiết của mình?

à cũng không thể nói đó là những sản phầm Photoshop, bởi thời đó còn chưa xuất hiện những công nghệ chỉnh sửa ảnh như hiện nay. 1. "Người du hành thời gian" năm 1941 tại Canada Trong khi toàn bộ đám đông ăn mặc theo thời trang thập niên 40 thì người đàn ông đứng thứ 3, hàng 1 bên phải trong trang phục hiện đại, đeo kính râm và mang theo một chiếc máy ảnh ở trước ngực. kì lạ, bí ẩn, thời gian, quái vật, mặt người, nhà du hành vũ trụ Người ta dự đoán người đàn ông này chính là 1 "nhà du hành thời gian" đến từ tương lai, bởi thời điểm đó còn chưa xuất hiện... kính râm. 2. "Quái vật biển" đảo Hook năm 1964 Con vật có chiều dài lên đến 25m ở đảo Hook, thuộc vùng Queensland, Australia được nhiếp ảnh gia Robert Le Breton Serrec chụp lại vào năm 1964. kì lạ, bí ẩn, thời gian, quái vật, mặt người, nhà du hành vũ trụ Thời điểm đó chưa có Photoshop nên tính chân thực của bức ảnh là rất cao, tuy nhiên người ta vẫn chưa trả lời được câu hỏi: nó là con gì? 3. Người treo ngược ở gia đình Cooper được chụp vào những năm 1950 Gia đình Cooper chuyển đến một ngôi nhà mới ở Texas và cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm. Tuy nhiên, một bóng người treo ngược, có lẽ là xác chết, bỗng nhiên rơi xuống và bất ngờ xuất hiện trong bức ảnh. kì lạ, bí ẩn, thời gian, quái vật, mặt người, nhà du hành vũ trụ 4. Mặt người trên...biển cạnh tàu S.S. Watertown năm 1952 Năm 1952, có hai thủy thủ bị chết trong một tai nạn và được chôn dưới biển. Vào những ngày sau đó, thủy thủ đoàn tuyên bố họ nhìn thấy hai cái đầu của 2 thủy thủ này trên mặt nước và đi theo con tàu. kì lạ, bí ẩn, thời gian, quái vật, mặt người, nhà du hành vũ trụ Bức ảnh được chụp lại bởi chính thuyền trưởng Keith Tracy của tàu. 5. Gương mặt giống con người xuất hiện trên bề mặt sao Hoả năm 1976 Ngày 25/71976, bức ảnh chụp ở khu vực Cydonia nổi tiếng trên sao Hỏa được NASA công bố. Nhiều người cho rằng, những hình ảnh này là bằng chứng của một nền văn minh trên sao Hỏa đã biến mất từ lâu. kì lạ, bí ẩn, thời gian, quái vật, mặt người, nhà du hành vũ trụ 6. Nhà du hành vũ trụ năm 1964 Trong khi chụp ảnh cho con gái ở 1 cánh đồng, một người đàn ông tên là Jim Templeton đã bất ngờ ghi lại được bóng hình một nhân vật đáng ngờ phía sau với trang phục trông giống phi hành gia. kì lạ, bí ẩn, thời gian, quái vật, mặt người, nhà du hành vũ trụ Kỳ lạ là trước khi chụp tấm ảnh đó, ông Jim khẳng định không có ai đằng sau cô bé cả. Liệu đó có phải người ngoài hành tinh đang tàng hình trước mắt chúng ta? 7. Bức ảnh phi đội Goddard năm 1919 Các bạn có thấy người đàn ông bí ẩn ở phía sau vị sĩ quan kia? Đó là là thành viên quá cố tên là Freddy Jackson của phi đội Goddard của nước Anh. kì lạ, bí ẩn, thời gian, quái vật, mặt người, nhà du hành vũ trụ Bức ảnh kỷ niệm trên được chụp trong đám tang của một thành viên khác của đội, vào thời điểm sau khi Freddy mất được một thời gian ngắn. Chẳng lẽ Freddy Jackson "trở về" đưa tang người đồng đội thân thiết của mình?

Đọc thêm tại: http://stardaily.vn/vn/doi-song/la/26761/nhung-buc-anh-mang-bi-an-kinh-hoang-van-chua-co-loi-giai.html | Stardaily.vn

 

 

 

Từ khoá:   bức ảnh    kỳ lạ    kỳ dị    kỳ bí    chuyện lạ   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU