Nghệ An: Vợ chồng son bức xúc vì bị biến làm trò cười

Bức ảnh lan truyền trên mạng được cho rằng “có 1 không 2” khi cô dâu lớn hơn chủ rể 20 tuổi, cân nặng gấp đôi chồng đã khiến dân tình xôn xao. Tuy nhiên, thông tin không chính xác này khiến cô dâu, chú rể bức xúc vì bị mang ra làm trò cười.

Hình ảnh và thông tin về đám cưới được cho là độc nhất ở Nghệ An được chia sẻ trên mạng xã hội (ảnh Dân Việt)

Hình ảnh và thông tin về đám cưới được cho là "độc nhất" ở Nghệ An được chia sẻ trên mạng xã hội (ảnh Dân Việt)

Mới đây, một trang facebook (được giới thiệu là MC đám cưới này) đã đăng tải những tấm ảnh được chụp tại một đám cưới với lời chia sẻ:"Đám cưới độc nhất tại Nghi Hưng. Cô dâu sinh năm 1974, nặng 85kg. Chú rể sinh năm 1994, nặng 45kg. Đây gọi là cuộc chiến không cân sức. Mẹ cô dâu lên hát tặng bài “Anh muốn em sống sao”. Cười té nước".

Bức ảnh cùng lời chia sẻ đã nhận được nhiều bình luận, trong đó có những bình luận ác ý nhằm vào sự chênh lệch về tuổi tác và cân nặng của đôi vợ chồng trẻ. Đám cưới được cho là “độc nhất" này ngay lập tức cũng được một số tờ báo, trang mạng đăng tin.

Tuy nhiên, thông tin mà chúng tôi có được lại hoàn toàn trái ngược với thông tin được đăng tải trên mạng xã hội cũng như một số tờ báo, trang mạng trước đó.

Chú rể trong bức ảnh là anh Hồ Thanh Bắc, cô dâu là chị Vương Thị Gấm, trú tại xóm 8, xã Nghi Hưng, Nghi Lộc, Nghệ An. Anh Bắc rất ngạc nhiên và bức xúc với những thông tin được đăng tải trên mạng xã hội mấy ngày qua.

Bất đắc dĩ nổi tiếng và làm trò cười cho người khác khiến vợ chồng anh Bắc hết sức bức xúc.

Bất đắc dĩ nổi tiếng và làm trò cười cho người khác khiến vợ chồng anh Bắc hết sức bức xúc.

“Làm gì có chuyện đó. Tôi sinh năm 1982, vợ tôi sinh năm 1983, cân nặng của tôi là 52, vợ tôi là 60kg. Hai vợ chồng tôi là người cùng xã, quen biết nhau đã lâu, nảy sinh tình cảm nên tính chuyện hôn nhân lâu dài.

Trong đám cưới tôi diễn ra vào ngày 21/3 vừa qua cũng có nhiều người chụp ảnh nhưng chuyện tuổi tác hay cân nặng không mấy ai bàn đến. Không biết họ lấy thông tin đó ở đâu ra để biến vợ chồng tôi thành trò cười cho thiên hạ”, anh Bắc bức xúc.

Bên cạnh phủ nhận thông tin về chênh lệch tuổi tác, cân nặng, vợ chồng anh Bắc cũng khẳng định không có chuyện mẹ cô dâu lên hát bài “Anh muốn em sống sao” để tặng con gái mình. Anh Bắc đề nghị các trang mạng xã hội và một số cơ quan báo chí đã đăng tải gỡ hoặc đính chính thông tin để không ảnh hưởng đến đời sống tinh thần của hai vợ chồng.

Theo Dân trí

Nguồn: http://dantri.com.vn/nhip-song-tre/nghe-an-vo-chong-son-buc-xuc-vi-bi-bien-lam-tro-cuoi-20160322215439099.htm

Từ khoá:   vợ chồng    bức xúc    hình ảnh    cư dân mạng    đám cưới   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU