Nam sinh 17 tuổi trốn học, mua nhẫn kim cương cầu hôn bạn gái

Màn cầu hôn của nam sinh 17 tuổi trong tiệm nữ trang đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Câu chuyện chàng nam sinh trốn học để đến tiệm trang sức mua nhẫn kim cương tặng bạn gái mình đang là đề tài nóng hổi được bàn tán trên mạng xã hội Hồng Kông những ngày này.

Theo lời kể của nhiều người chứng kiến, chàng trai sở hữu ngoại hình sáng sủa, cao ráo và rất đẹp trai cùng cô bạn gái của mình vào một tiệm nữ trang để chọn nhẫn. Cậu nói với nhân viên rằng mình muốn chọn nhẫn cưới...giúp bố mình.

Tuy nhiên, sau khi tìm được chiếc nhẫn ưng ý, cậu chàng này đã quỳ xuống trước mặt cô bạn đi cùng, và ngỏ lời cầu hôn. Hành động này của chàng trai 17 tuổi đã khiến cô gái vô cùng bất ngờ.

 Nam sinh 17 tuổi bỏ học mua nhẫn kim cương cầu hôn bạn gái

Nam sinh sau khi chọn được nhẫn đã quỳ xuống cầu hôn bạn gái

Được biết, cặp đôi tuổi học trò này đã yêu nhau...6 năm, và chàng trai sắp phải đi du học. Vì vậy, cậu quyết định cầu hôn bạn gái mình vì lo sợ sẽ mất người yêu khi yêu xa. Nam sinh này đã dành hết tiền tiết kiệm của mình để mua nhẫn, và cho biết thêm: "Chúng tôi đã trốn học để tới đây mua nhẫn, tôi đã nói với cô ấy rằng tôi muốn chọn nhẫn cho bố, và muốn cô ấy tư vấn giúp"-Chàng trai chia sẻ.

Trước câu chuyện trên, một số người tỏ ra thích thú và hoài niệm tình yêu thuần khiết ở tuổi 17 của mình, nhưng một bộ phận không nhỏ lại chỉ trích hành động 'lớn trước tuổi' của cặp đôi, họ cho rằng cả hai còn quá nhỏ để tính chuyện yêu đương lâu dài.

Nguồn: HKPost

Z.M (tổng hợp)

Từ khoá:   cầu hông    học trò    nhẫn kim cương    bạn gái    17 tuổi   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU