Mỹ Tâm, Sơn Tùng bất ngờ được dân mạng đưa "đi thi" Next Top Model

Sau khi concept tập 6 Next Top Model lên sóng với hình ảnh "mùa thu lá vàng bay" như từ ảnh viện những năm 90, hàng loạt bức ảnh chế "đi thi Next Top" của cư dân mạng đã ra đời, và hình ảnh các sao Việt cũng được "cho đi thi".

Ngay sau khi tập 6 của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2015 được phát sóng đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Phần lớn những ý kiến cho rằng, thử thách chụp ảnh tuần này vô cùng sến, không thể hiện được tính thời trang cũng như sự chuyên nghiệp của một chương trình truyền hình thực tế.

Concept "vô cùng sến" của Next Top Model khiến cư dân mạng "dậy sóng"

Nhiều bức ảnh chế với khung cảnh chụp ảnh trong thử thách của chương trình đã ra đời và được đăng tải trên các trang mạng xã hội khiến mọi người vô cùng thích thú. Đặc biệt, trong những bức ảnh chế đó còn có cả sự "góp mặt" của sao Việt.

Mỹ Tâm cùng bộ váy vàng "vô cùng hợp" với concept Next Top Model. Một số fan của Mỹ Tâm còn nhận xét: "Chị Tâm đi thi chắc được bức ảnh đẹp nhất tuần"

Dáng ngồi của chàng ca sĩ Sơn Tùng MTP cũng được...cho lên xích đu. Với tài photoshop tài tình thế này, dáng ngồi nào của Sơn Tùng cũng "chuẩn"

Dj Wang Trần Và Dj Sunuy My cũng được đặt vào bộ ảnh xích đu

Chị "Chanh" Phương Thanh với cách tạo dáng "độc đáo" cùng trang phục "hợp màu" với background.

Tác giả của những bức ảnh chế này là facebook Vương Huy. Sau khi đăng tải, anh chàng nhận được rất nhiều lời bình luận thích thú và khen ngợi tài ghép ảnh và "photoshop có tâm", anh cũng nhận được nhiều "đơn đặt hàng" cho bạn bè muốn thử một lần "làm thí sinh Next Top".

Trong suốt các mùa Next Top, không ít lần khán giả đã "ném đá" các thử thách chụp ảnh "kì lạ" và sến sẩm, nhưng lần này, với background chụp ảnh vô cùng giả và lèo tèo lau sậy cùng những bộ cánh không thích hợp, Next Top Model nhận về rất nhiều sự chỉ trích.

Từ khoá:   next top model    mỹ tâm    sơn tùng mtp    phương thanh    ảnh chế    thời trang   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU