Màu mắt tiết lộ điều gì về nhân cách tiềm ẩn của bạn?

Khi muốn biết một người có cảm nhận như nào hay đang suy nghĩ gì thì mọi người thường nói là nhìn thẳng vào mắt người đó. Nhưng có một cách khác cũng để xác định tính cách của người đó, chính là dựa vào màu mắt

Mắt là cửa sổ tâm hồn, các nhà văn thường hay nói như vậy và các nhà khoa học cũng đồng ý với bạn điều đó. Một nghiên cứu tại đại học Orebro ở Thuỵ Điển đã phát hiện ra rằng bạn không cần nhìn sâu vaò đôi mắt của ai đó để xem họ đang nghĩ gì mà bạn chỉ cần nhìn màu mắt là có thể đoán được tính cách của ngừoi đó.

Theo nghiên cứu chỉ ra rằng, màu mắt tiết lộ rất nhiều về tính cách của một người. Cụ thể với các màu mắt sáng, nâu, đen khác nhau sẽ cho bạn biết đó là người ấm áp, bốc đồng, cả tin hay tình cảm.

Màu mắt của bạn tiết lộ điều gì về nhân cách của bạn?

Mắt xanh

Những người có đôi mắt xanh thường dựa vào sức mạnh của cơ bắp và thường nghiêng về tình cảm. Những người có mắt xanh thường dấu cảm xúc của mình và tỏ ra mềm yếu và nhút nhát, nhưng trên thực tế thì họ lại có năng khiếu về thể thao đến lạ. Phụ nữ có mắt xanh thường hơi bi quan, dễ gặp bị trầm cảm và dễ dàng trong việc sinh con hơn.

Mắt nâu

Đây là màu mắt phổ biến nhất trên thế giới và những người có màu mắt nâu thường có tư chất lãnh đạo. Màu mắt nâu thường duy ý chí và coi trọng tình bạn hơn người yêu.

Mắt xanh lá cây

Ngừoi có màu mắt này thường bình tĩnh, chịu được áp lực trong công việc và có sự sáng tạo cao. Phu nữ có mắt xanh lá cây thì quyến rũ và bí ẩn, đôi khi còn rất sexy nữa.

Mắt xám

Rất khó để hiểu được tính cách của những người có màu mắt xám. Ở họ toát lên vẻ hoang dã. Khi làm viẹc họ biết mình đang làm gì và đôi khi họ sẽ bất chất tất cả để thu được kết quả như họ mong muốn

Màu nâu sáng

Thể hiện bạn là người luôn tạo nên những bạn ngờ và không ai có thể kìm hãm được bạn. Nhưng đôi khi bạn lại rất nhạy cảm và có xu hướng tạo vỏ bọc để người khác có thể biết được bạn đang nghĩ gì và đang bị tổn thương ra sao. Bạn có tạo ra sự mạnh mẽ để người khác có thể nhìn thấy.

Mắt đen

Đây là màu mắt châu Á. những người có mắt đen thường khép kín, có độ nguy hiểm, đặc biệt đối với những người có đôi mắt đen láy. Ở họ toát lên vẻ lạnh lùng nhưng lại ẩn chứa một trái tim ấm áp.

(Theo Kinh doanh và pháp luật )

Nguồn: http://baoduhoc.vn/bai-viet/55796/mau-mat-tiet-lo-gi-ve-nhan-cach-tiem-an-cua-ban.html

Từ khoá:   mắt    màu mắt    tính cách    đoán vận mệnh   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU