Mạng xã hội post ảnh được tiền gây sốt trong giới trẻ

Với tính năng thưởng tiền cho mỗi lượt xem, 17 - Your Life's Monments được dự đoán sẽ uy hiếp Instagram trong thời gian tới.


Ứng dựng 17 - Your Life's Monment hay còn được biết tới với cái tên ngắn gọn 17 là ứng dụng mới xuất hiện và đang vươn lên mạnh mẽ trên bảng xếp hạng Apple Store của hệ điều hành IOS.


Ứng dụng dễ dàng gây chú ý, đặc biệt là các bạn nữ với giao diện hình gấu trắng cực dễ thương


Về chức năng chính, ngoài post ảnh và video,app 17 còn gây chú ý với chức năng livestreaming - đây là chức năng lần đầu tiên xuất hiện trên ứng dạng mạng xã hội hình ảnh.


Với chức năng up ảnh, app 17 sử dụng khung hình ảnh vuông giống như Instagram và có hệ thống bộ lọc phong phú cùng những chức năng chỉnh sửa ảnh căn bản.


Với chức năng livestreaming, người dùng có thể đăng kí theo dõi một đối tượng nào đó. Mỗi khi đối tượng được đăng kí thực hiện livestreaming,app 17 sẽ hiện thông báo và người dùng có thể dõi cũng như tặng tim trong suốt quá trình xem.


Tương tự với hình ảnh post lên, người dùng cũng có thể tặng tim cho bạn bè của mình. Tuy nhiên một điểm khác biệt của app 17 so với Instagram hay Facebook đó là bạn sẽ không bị giới hạn về số lượng tặng tim mà có thể tặng nhiều lần tùy thích.


Với mỗi tim nhận được sẽ quy đổi thành số tiền là 0.0001$. Bạn có thể rút tiền khi kiếm được số tiền tối thiểu là 100$


App 17 còn có hệ thống báo cáo phân tích dữ liệu số tiền bạn kiếm được theo từng ngày, tháng... một cách vô cùng chuyên nghiệp.


App 17 còn có chức năng gợi ý tương tự Instagram.


Gợi ý người dùng


Và những kênh livestreaming đang hot

Ngoài việc sở hữu những tính năng tương tự của Instagram như : khung hình vuông, bộ lọc, chức năng gợi ý hình ảnh ...., app 17 còn có những cải tiến vượt bật mà trong đó nổi bật nhất vẫn là chức năng kiếm tiền, livestreaming và tặng tim không giới hạn. Điều đó khiến 17 dễ dàng gây chú ý từ những ngày đầu xuất hiện và đang được người dùng tải và sử dụng rộng rãi nhất là khi Instagram đang có những động thái thu phí quản lý tài khoản. Người dùng nhiều khả năng sẽ chọn ứng dụng có nhiều chức năng hơn và có thể kiếm tiền được thay vì mất phí. Chắc chắn "ông lớn" Instagram phải dè chừng "chú gấu trắng bé con" này và đưa ra những cải tiến có lợi cho người dùng nếu không muốn mất ngôi vương trong thị trường mạng xã hội hình ảnh.

Từ khoá:   Ứng dụng    kiếm tiền    miễn phí    hình ảnh    bộ lọc    instagram    17    hệ điều hành    IOS    Appstore    Instagram    Facebook   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU