Màn cầu hôn lãng mạn của cô gái với bạn trai trong ngày "quyền lợi phụ nữ"

Ngày 29-2, một phụ nữ đã dũng cảm cầu hôn bạn trai mình khiến nhiều cô gái xúc động và ngưỡng mộ.

29-2, ngày đặc biệt xảy ra 4 năm 1 lần lại là một sự kiện đặc biệt với các phụ nữ phương tây. Trong ngày này, các cô gái có quyền tỏ tình với đối tượng mình yêu mà không phải sợ những lời dị nghị nào. Tuy cơ hội đã đến nhưng không phải cô gái nào cũng có đủ dũng cảm để nói lời yêu với người ấy.

Leap-Year-Proposal-with-Beefeater-steak.jpg

8-Beefeater-Leap-Year-Proposal.jpg

 

Một người phụ nữ đến từ Southcote đã đợi rất lâu để có thể cầu hôn người đàn ông của đời mình. Đó là cô Joleen Williams, 37 tuổi, lên kế hoạch cầu hôn bạn trai 55 tuổi là Duncan Schofield.

Ngay từ ban đầu, cô chuẩn bị đặt một chiếc hộp lớn, bên trong khắc lên một miếng thịt bò với thông điệp: "Anh sẽ lấy em chứ?", khiến bạn trai hết sức bất ngờ và xúc động.Không phải hoa, cũng không phải nhẫn kim cương như những cặp đôi khác thường chuẩn bị để cầu hôn, món quà độc đáo của cô gái này ngay lập tức gây ấn tượng với Duncan.

Màn cầu hôn còn có cả sự giúp đỡ của 30 người chơi nhạc trong không gian lãng mạn, ấm áp. Sau mànn tình diễn bất ngờ, 30 người đồng loạt giơ lên những tấm biển ghi dòng chữ: " Anh sẽ lấy em chứ?". Nghẹn ngào xúc động, anh gật đầu đồng ý. Có lẽ Duncan đã có 1 đêm hạnh phúc với Joleen và có câu trả lời cho bản thân trong việc lựa chọn người phụ nữ của đời mình.

T.N

Nguồn: Mirror

Nguồn: http://www.mirror.co.uk/news/weird-news/woman-asks-boyfriend-marry-steak-7470739

Từ khoá:   cầu hôn    đặc quyền    phụ nữ    29-2    năm nhuận   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU