Lời "cảnh báo" đáng yêu của ông bố với bạn trai con gái

"Nếu cậu làm điều gì với con gái của tôi, thì tôi sẽ làm y như thế đối với cậu!"-lời cảnh báo của một ông bố kèm "ảnh minh hoa" do chính ông bố này lên ý tưởng đang khiến mọi người vô cùng thích thú.

Khi chị Sharee Schock – một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp ở West Salem, Wisconsin, Mỹ đang chụp ảnh con gái và cậu bạn trai của con trước khi vũ hội “Homecoming” diễn ra thì chồng chị là Ben Schock, bỗng dưng nói vời cậu bạn trai của con gái mình rằng:

"Liệu hồn, chàng trai trẻ, cậu đối xử với con gái tôi thế nào, thì tôi sẽ đối xử với cậu y như thế đấy nhé!"

Mọi người đều rất vui vẻ khi nghe anh Ben nói như vậy. “Nhưng ngay sau khi tôi chụp xong thì chồng tôi bước tới, đặt tay lên eo cậu ấy và nhìn vào tôi” – chị Sharee kể lại. “Cậu ấy thì nghĩ rằng đó chỉ là một trò đùa và mỉm cười. Tôi đã nhanh tay chộp được khoảnh khắc đó”.

Sau buổi chụp ảnh, mọi người cũng không nhớ đến bức ảnh bất ngờ ấy, cho đến khi con gái của hai người-Ricarra, hỏi về bức ảnh. Và bà mẹ này đã chỉnh sửa một chút, kèm theo "nguyên văn" lời nói của chồng mình lên trên bức ảnh.

Bức ảnh và lời cảnh báo của ông bố gửi bạn trai con gái mình

Bạn trai của con gái chị đã chia sẻ nó lên Instagram, và chị cũng đăng tải hình ảnh này lên Facebook của mình.

Ngay lập tức, bức ảnh này đã nhận được nhiều sự chia sẻ từ bạn bè, người thân của gia đình. nó được lan truyền nhanh chóng chỉ trong vài ngày.

Tính tới ngày 19/10 nó nhận được hơn 36.000 like. Bức ảnh cũng được đăng trên trang imgur – nơi lưu trữ hình ảnh của mạng xã hội Reddit và nhận được hơn 3,3 triệu lượt xem.

Điều đáng yêu nhất của bức ảnh này là ông bố Ben Schock thật sự không phải là một ông bố "gia trưởng". Anh rất thoải mái và cởi mở với con cái. Nhưng có lẽ, nhìn thấy "bảo bối" của mình tay trong tay với một chàng trai khác, mọi ông bố đều sẽ "cảnh báo" như anh.

Nguồn: Dailymail

Z.M (tổng hợp)

Từ khoá:   bố con    con gái    bạn trai    cảnh báo    thương yêu   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU