Kỳ quặc trước trào lưu mặc đồ làm bằng túi ni lông chụp hình tự sướng

Trào lưu kỳ quặc này đang tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mạng xã hội Đài Loan.

Xu hướng kỳ quặc này bao gồm việc đi mua sắm và sau đó mang những túi nhựa mà họ nhận được khi mua hàng tạo thành quần áo, mặc vào và chụp hình đăng lên mạng xã hội.

"Mốt" thời trang độc đáo này được giải thích, đại diện cho ý nghĩa của cụm từ “thời trang dùng một lần”. Việc sử dụng túi ni lông để làm quần áo thể hiện một cấp độ hoàn toàn mới đối với cụm từ này. Hiện tại, những tấm ảnh chụp trang phục làm bằng túi ni lông lan truyền rất nhanh trên các trang mạng xã hội của Đài Loan và khiến xu hướng này lan rộng ra khắp cả đất nước và quốc tế.

Bạn đến siêu thị và có thể dùng bất kỳ chất liệu gì từ những sản phẩm ở đây để tạo nên một bộ trang phục. Túi ni lông là một trong những lựa chọn hàng đầu cho người mua sắm thực hiện thử thách này.

Thử thách liên quan đến lĩnh vực mua sắm này, yêu cầu người mua phải mang trang phục túi ni lông sau đó sẽ đăng tải trên trang cá nhân một mạng xã hộ nào đó mà họ sử dụng. Với sức mạnh truyền thông của mạng xã hội, thử thách này đang dần trở thành một trào lưu mới của giới trẻ. Nhiều hot girl tuổi “teen” nổi tiếng trên mạng cũng đã thực hiện thử thách này.

Nga Đặng

Nguồn: http://www.mirror.co.uk/news/weird-news/selfies-show-new-trend-young-6351343

Từ khoá:   túi ni lông    thời trang    trào lưu    chụp hình tự sướng    kỳ quặc    cộng đồng mạng    giới trẻ    Đài Loan   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU