Kì quặc chuyện người đàn ông nằm tắm nắng trên đường cao tốc

Ba làn đường đã bị tắc nghẽn hàng giờ đồng hồ vì một người đàn ông nằm tắm nắng giữa ngã 3 trên đường cao tốc thuộc địa phận Hampshire, nước Mỹ.

Người đàn ông này đã nằm ngay ngã 3 trên đường cao tốc M27, sưởi nắng bên cạnh chiếc xe của ông ấy.

Ngay khi phát hiện ra người đàn ông kì quặc, các cơ quan chức năng đã phải dừng lại toàn bộ các hoạt động giao thông trên cả 3 hướng đi để đưa ông ta ra khỏi khu vực nguy hiểm. Hành động này gây ra rất nhiều rắc rối, làm ách tắc cả 3 hướng đi trên đường cao tốc, khiến nhiều người đặc biệt là tài xế rất bực tức.

Trước đó, tài khoản Twitter địa phương Hampshire đã thông báo cho mọi người biết chuyện. Đồng thời, tài khoản cũng thông báo người đàn ông này sẽ được đưa đi sớm để tránh ảnh hưởng đến giao thông.


Thông báo về hành động kì quặc này của người đàn ông trên tài khoản Twitter địa phương Hampshire.

Có nhiều nguồn tin cho biết. Ông ta cho biết vì chiếc xe bị hỏng nên ông ta nằm sưởi nắng trong lúc đợi người đi qua và phát hiện ra ông ta. Trong khi đó, cảnh sát địa phương Hampshire chưa có phát biểu gì về trường hợp này.

Nhiều người đã để lại những bình luận trên mạng xã hội về người đàn ông có hành động kì quặc này.


Nhiều người đã để lại những bình luận tức giận trên mạng xã hội về hành động này.

Nga Đặng

Nguồn: http://www.mirror.co.uk/news/weird-news/man-sunbathing-middle-m27-shuts-6295403

Từ khoá:   chuyện lạ    kì quặc    tắm nắng    đường cao tóc    tắc nghẽn    tức giận    thông báo    ảnh hưởng    giao thông    mạng xã hội   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU