Khả Ngân thể hiện sự độc lập với slogan 'No boyfriend, no problem'

Cách đây không lâu, Khả Ngân đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình hình ảnh dễ thương, đầy phong cách thể hiện tình bạn giữa hai cô gái.

Mới đây, hot girl Khả Ngân đã chia sẻ bộ hình mới của mình nói về tình bạn lâu bền của 2 cô gái trẻ. Những hình ảnh này kèm theo dòng chia sẻ bằng tiếng Anh của Khả Ngân "Something that remind me of you dear. Our fun time together, I would never forget" (Bộ ảnh này khiến mình nhớ về bạn. Mình sẽ không quên những kỉ niệm vui vẻ của chúng ta) khiến cư dân mạng đoán già đoán non rằng đây chính là món quà gởi tặng cho Chanya - hot girl đình đám Thái Lan và cũng là một người bạn thân thiết của Khả Ngân.

Ngoài ra, người xuất hiện trong bộ ảnh lần này cùng Khả Ngân là hot girl gameonline Thy Ngọc. Nhiều cư dân mạng nhận xét rằng Thy Ngọc cũng có phong cách mạnh mẽ và phá cách giống với hot girl Thái Lan Chanya. Hai cô nàng cùng trang phục với slogan "No boyfriend, No problem" (tạm dich: Không có bạn trai cũng chẳng sao cả) đã khiến mọi người vô cùng thích thú vì thể hiện được sự độc lập, cá tính của những cô gái trẻ, hiện đại.

Sau bộ ảnh này, hi vọng rằng Khả Ngân sớm thật sự xuất hiện cùng Chanya trong một sản phẩm sắp tới. Tình bạn đẹp giữa hai cô nàng cách nhau ngàn cây số sẽ luôn được mọi người ủng hộ và yêu mến.

Một số hình ảnh trong bộ ảnh mới nhất của boxing girl Khả Ngân.

Thắng Nguyễn

Photographer: Đình Điệp

Người mẫu: Khả Ngân - Thy Ngọc

Stylist: Thái Hiền

Trang phuc: OnOn Made

Từ khoá:   kha ngan    hot girl    street style   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU