Khả Ngân nhiệt tình "chăm bẵm" Chí Thiện trên phim trường

Cùng "đột nhập" một buổi quay phim tại phim trường "Những cô nàng rắc rối" của Khả Ngân.

Bộ phim "Những cô nàng rắc rối" hiện đang là một trong những sitcom nổi tiếng với sự tham gia của nhiều diễn viên, hot teen như Diệu Nhi, Chí Thiện, Sam, Khả Ngân... Trong đó, Khả Ngân là một trong những cái tên được chú ý hơn cả khi gật đầu tham gia phần 2 của bộ phim này. Vốn được biết đến như là một hot girl Sài Thành với vẻ đẹp được báo chí Hàn Quốc ca ngợi là "không tì vết", Khả Ngân là điểm thu hút của sitcom này. Mới đây, cô nàng boxing girl cũng đã gây sốt khi xuất hiện xinh đẹp trên một chương trình của Thái Lan và nhận được nhiều sự thích thú cũng như phản ứng tích cực từ khán giả nước này.

Cùng "đột nhập" vào một buổi quay phim của Khả Ngân nhé.

Toàn cảnh một buổi quay phim của Khả Ngân.

Khả Ngân có mặt tại phim trường "Những cô nàng rắc rối" từ 7h sáng để chuẩn bị make-up và trang phục.

Mặc dù có người trang điểm riêng nhưng thỉnh thoảng, Khả Ngân vẫn tự tay make-up. Cô nàng vốn nổi tiếng bởi khả năng make-up khá ổn của mình. Mới đây, hot girl 9x cũng đã trở thành khách mời của một chương trình Thái Lan nói về phong cách trang điểm của giới trẻ Việt.

Dù phải dậy khá sớm để kịp tiến độ nhưng Khả Ngân vẫn rất xinh xắn và đặc biệt rất "tươi".

Trong lúc chờ đến lượt, cô nàng tranh thủ ôn lại kịch bản và "tự sướng". Khả Ngân chia sẻ: "Ngân rất là tăng động trên phim trường nên là đôi khi hơi bị quá. Tuy nhiên, với vai diễn Anh Thư ngơ ngơ, hồn nhiên, hài hước cũng giống với tính cách của Ngân nên nhập vai khá dễ".

Chỉ trong một buổi quay nhưng với việc phải ghi hình cho nhiều tập phim nên Khả Ngân liên tục thay nhiều trang phục khác nhau.

Trao đổi và tập thoại cùng Diệu Nhi và hot girl Sam.

Trong một cảnh quay khác, Khả Ngân đang thể hiện sự bất ngờ và không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Cô nàng là "vua tự sướng" vì vậy bất cứ lúc nào được nghỉ giải lao, Khả Ngân đều tranh thủ chụp hình cùng các bạn diễn.

Các diễn viên đang bàn bạc kịch bản và tập diễn thử trước khi bấm máy. Khả Ngân chia sẻ: "Có nhiều cảnh quay phải quay đi quay lại rất nhiều lần khiến mọi người thấm mệt. Tuy nhiên vì sự đam mê cũng như ekip thân thiết như một gia đình nên ai cũng cố gắng".

Khả Ngân và Sam.

Bộ ba cô nàng rắc rối tạo dáng bên trang phục truyền thống của các quốc gia. Trong đó, Khả Ngân diện một bộ kimono của Nhật Bản và tạo dáng xì tin.

Đằng sau những giờ phút làm việc mệt mỏi, các diễn viên luôn có những khoảnh khắc đáng yêu và thân mật như vậy. Khả Ngân cũng cho biết: "Đây là một ekip tăng động nhất kể từ khi Ngân tham gia".

Một khoảnh khắc Khả Ngân "tình tứ" đút món quà vặt cho "Khôi đẹp trai".

Khả Ngân cũng bật mí cô là một cô nàng thích ăn vặt.

Đoàn làm phim coi nhau như một gia đình. Tiếng cười luôn tràn ngập trong buổi làm việc mặc dù có những hôm cả đoàn phải làm từ 6h sáng đến 11h đêm.

Ngày làm việc cuối cùng trước khi tạm nghỉ một thời gian nên Khả Ngân cùng ekip kết thúc công việc khá sớm hơn mọi ngày. Các diễn viên cùng chụp tấm hình lưu niệm trong trang phục các nhân vật hoat hình Disney.

Thắng Nguyễn

Ảnh - Clip: Thảo Nguyễn

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU