JVevermind - Mie Nguyễn đã "đường ai nấy đi"?

Cặp đôi Vlogger "hot" nhất này đang dính nghi vấn chia tay sau hành động unfollow trên Instargram của anh chàng Jevermind với Mie Nguyễn mới đây.

JVevermind - anh chàng vlogger đình đám gây được tiếng vang tnhờ những vlog độc đáo đang khiến các fan "thấp thỏm" vì hành động unfollow "nửa kia" của mình trên instargram. Không những vậy những hình ảnh đầy ngọt ngào tình cảm giữa anh và cô nàng Mie Nguyễn cũng đã bị anh chàng "delete".

Những hình ảnh về cô bạn gái hot girl tuyệt nhiên không hề xuất hiện trên instargram của anh chàng.

...Mặc dù trước đó cả hai luôn luôn update các hình ảnh tình cảm với nhau khiến cư dân mạng ghen tị

Họ thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi bên nhau trên Facebook cá nhân.

Một vài fan lo lắng đã tiếp cận anh bằng những câu hỏi về việc xóa ảnh

Và được anh chàng trả lời kiểu "nước đôi" thế này...

Hiện tại về phía Mie Nguyễn cô nàng cũng chưa lên tiếng cũng như chưa có bất kì động thái nào liên quan đến vấn đề này. Nhưng nếu đây là sự thật chắc hẳn sẽ khiến các fan từng ủng hộ cặp đôi vô cùng nuối tiếc.

Dù không "lên tiếng" cho bất kì hành động nào của bạn trai nhưng Mie cũng đã đăng dòng trạng thái mệt mỏi khiến fan vô cùng lo lắng về chuyện trục trặc tình cảm của cặp đôi.

Mie Nguyễn vẫn còn "follow" JVevermind và những hình ảnh ngọt ngào, tình cảm của cặp đôi vẫn chưa "nỡ" xóa đi

Các fan tỏ ra vô cùng lo lắng về động thái của cả hai...

Về phía Mie, nếu tinh ý mọi người có thể thấy rằng ở phần thông tin cá nhân trên tài khoản instagram, Mie cũng đã xóa bỏ ký tự “Viet’s” (ý nói là người yêu của Việt – tên thật của JV). Với hành động rõ ràng như vậy Mie lại các khiến cho các fan của cặp đôi "đứng ngồi không yên".

Ảnh chụp màn hình Instagram của Mie trước đây. Cô nàng luôn muốn chứng tỏ tình yêu một cách đặc biệt bằng cách đóng dấu "thuộc quyền sở hữu của Việt" trong phần thông tin cá nhân...

Hiện tại Mie cũng đã nhanh chóng chỉnh sửa và phần nội dung đó cũng đã "bốc hơi"...

Nhìn về quá khứ của cặp đôi hot teen đình đám này không ít người sẽ phải trầm trồ, ngưỡng mộ thậm chí là ghen tí bởi độ "xứng đôi vừa lứa" về ngoại hình, tài năng, cách thể hiện tình yêu cực nhắng... Mie Nguyễn (tên thật là Nguyễn Hoàng My, sinh năm 1994 hiện là du học sinh Mỹ), cô gặp gỡ và công khai tình yêu với hot vlogger JVevermind (tên thật là Trần Đức Việt, sinh năm 1992, đang theo học ngành Truyền thông đa phương tiện tại Mỹ) hồi giữa năm 2013.

Mối tình của họ được cư dân mạng ủng hộ nhiệt tình bởi những cử chỉ đáng yêu, thân mật một cách tự nhiên được cặp đôi chia sẻ lên facebook, instargram. Chuyện tình của họ cũng được các bạn "soi" khá nhiều và dù dã nhiều lần dính nghi án đổ vỡ, đỉnh điểm là vào hôi tháng 5 và tháng 12 năm 2014, khi cô nàng hot girl liên tục đăng STT tâm trạng về tình yêu của mình. Nhưng mọi thứ cũng lại êm đẹp trôi qua.

Song dường như "sóng gió" lại một lần nữa ập đến trong tình yêu của cặp đôi này bawfg một hành động âm thầm nhưng rõ ràng, JVevermind dã unfollow cô bạn gái hot girl trên instargram và xóa hết những hình ảnh cả hai chụp chung. Điều gì có thể giải thích cho hành động này của anh chàng? Và liệu Mie sẽ có những động thái nào tiếp theo, hãy cùng chờ đợi...

Horus

Từ khoá:   JVevermind    Mie Nguyễn    chia tay    hot teen    facebook    instargram   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU