iPhone 6 bất ngờ phát nổ sau khi mua chỉ 2 ngày

Chiếc iPhone 6 đã hư hỏng hoàn toàn sau khi phát nổ nhưng rất may không có thương tích nào xảy ra.

Mới đây, chiếc Apple iPhone 6 của một công dân thành phố Gurgaon, Ấn Độ đã bất ngờ phát nổ. Tuy nhiên, rất may mắn vụ việc đáng tiếc này không để lại thương tích gì bởi lúc đó Kishan Yadav, chủ nhân của chiếc iPhone 6, không ở gần máy mà chỉ sử dụng thông qua tai nghe. Theo báo giới Ấn Độ, đây là lần đầu tiên vụ việc một chiếc iPhone 6/6 Plus phát nổ được ghi nhận tại nước này kể từ sau khi chúng được bán ra lần đầu vào tháng 10 năm ngoái.

Chiếc iPhone 6 bị hư hỏng hoàn toàn.
Kishan chia sẻ vụ việc xảy ra khi anh đang lái xe và gọi điện thoại cho bạn gái (bằng chế độ rảnh tay) thì phát hiện ra hiện tượng một số tia lửa phát ra từ chiếc iPhone. Sau đó, anh nhận thấy chiếc iPhone bị quá nhiệt nhanh chóng và đã ném nó ra ngoài. Ngay sau chi chiếc điện thoại chạm đất, nó đã phát nổ.
Được biết, hiện nay Kashin Yadav đã mang chiếc iPhone "xấu số" của mình đến cửa hàng và đã được chuyển đến một trung tâm dịch vụ của Apple. Anh nói thêm rằng mình vẫn đang phải đợi những cập nhật mới nhất từ Apple trong khi trung tâm dịch vụ của Apple vẫn chưa ghi nhận lời phàn nàn của anh.
Hiện chưa rõ cách Apple giải quyết với chiếc iPhone này.
Phiên bản iPhone 6 phát nổ trong câu chuyện nêu trên là phiên bản màu xám với dung lượng bộ nhớ trong 64 GB và đáng chú ý là máy mới chỉ được mua hai ngày trước đó.

 (Theo trí thức trẻ)

Nguồn: http://kenh14.vn/2-tek/iphone-6-bat-ngo-phat-no-sau-khi-mua-chi-2-ngay-20150624021531430.chn

Từ khoá:   iphone 6    phát nổ   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU