HVNS: Top 4 'quẩy' tưng bừng cùng fan trước thềm bán kết

Top 4 đã có một buổi offline cùng các fan hâm mộ rất náo nhiệt và vui vẻ. Bên cạnh đó, họ cũng chuẩn bị để ra single riêng của mỗi người.

Sau buổi giao lưu, trình diễn tại Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM, top 4 của "Học viện ngôi sao" lại có cơ hội được giao lưu với các fan hâm mộ một lần nữa. Mặc dù buổi offline bắt đầu từ 18h nhưng những người hâm mộ đã đến từ rất sớm và ngồi chật kín khán phòng.

Top 4 "Học viện ngôi sao" đã có mặt sẵn sàng cho buổi offline.

Bốn thí sinh Phú Thiện, Sỹ Tuệ, Thảo Nhi, Khắc Minh đã mang đến buổi offline một không khí áo nhiệt vốn có cùng những phần trình diễn ấn tượng, khuấy động cả khán phòng. Trong phần giao lưu, các thí sinh đã được người hâm mộ đặt những câu hỏi thú vị, thậm chí có phần “hóc búa”. Tuy nhiên, chính những câu trả lời hồn nhiên và chân thật của các thí sinh đã làm khán giả rất hài lòng, khiến không khí buổi giao lưu ngày càng thân thiện và ấm cúng hơn.

3 chàng trai và một cô gái xuất sắc của top 4.

Top 4 đã trình diễn lại những ca khúc đỉnh của họ trong các liveshow.

Ngoài ra những câu hỏi khá hóc búa của người hâm mộ cũng làm khó top 4.

Không khí vô cùng náo nhiệt trong khán phòng chật kín người hâm mộ.

Thảo Nhi trình diễn ca khúc "Vì tôi còn sống".

Chụp ảnh lưu niệm cùng người hâm mộ.

Top 4 còn làm các fan hâm mộ bất ngờ khi thực hiện lại bài nhảy do chuyên gia vũ đạo Alex dàn dựng và được họ trình diễn trong liveshow tuần trước. Ngoài ra, top 4 còn chơi trò "Hát đố chữ", chụp hình với người hâm mộ. Những khoảnh khắc thú vị của buổi gặp mặt đã giúp các thí sinh đến gần với những người yêu thích mình hơn, xây dựng được hình ảnh tốt đẹp trong lòng người hâm mộ để từ đó có được số lượng khán giả yêu thích nhất định không chỉ trong quá trình tham gia cuộc thi mà còn trên con đường hoạt động nghệ thuật sau này.

Thắng Nguyễn

Từ khoá:   hoc vien ngoi sao    tv show   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU