Hot teen Việt thích thú với trào lưu "thử thách ăn nhanh"

Đỗ Hoàng Dương, Hoàng Yến chibi, Vương Anh, Quỳnh Anh... liên tục "xử đẹp" các món ăn được thách thức như: ăn kẹo, ăn mì gói, sữa chua... trong vòng 1 phút

Dạo gần đây, nếu lượt một vòng qua các trang cá nhân của các hot teen Việt như Hoàng Dương idol, An Japan, Vương Anh, Quỳnh Anh...sẽ bắt gặp các đoạn video được họ đăng tải nhằm thực hiện các thử thách do bạn bè hoặc fan đặc ra.

Đây là một trào lưu mới của giới hot teen Việt, được thực hiện khá đơn giản như sau: bạn phải hoàn thành một thử thách khó (về ăn uống) trong vòng 1 phút và tiếp tục thách thức 3 người bạn của mình. Và cách thức lan tỏa trào lưu này khá giống với #Ice Bucket Challenge (thử thách dội nước đá lên người) từng tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới cách đây không lâu.

Các video "thử thách ăn uống" hiện đang thu hút khá nhiều sự quan tâm của giới trẻ bởi sự mới lạ và hài hước. Hình ảnh các thần tượng "ăn vội ăn vã" với vô vàn các sắc thái biểu cảm khác nhau khiến người xem phải "phì cười".

Ngoài ra, để tăng thêm phần kịch tính, các hot teen còn lồng nhạc nền của phim "Mission Inpossible" mỗi khi thực hiện thử thách khiến các fan vô cùng thích thú.

Đỗ Hoàng Dương là một trong những hot teen đầu tiên chấp nhận thử thách này khi chịu ăn một thanh kẹo socola lớn trong vòng 1 phút rồi thách đố lại Linh Kett, Vũ Quỳnh Anh và Tôn Chí Long.

Cô nàng Vũ Quỳnh Anh thì khiêm tốn ăn hết 1 bát mì trong một phút. Sau đó, Quỳnh Anh gửi lời thách thức tới Mie Nguyễn, Hoàng Yến Chibi và Trinh Tây.

Hoàng Yến Chibi đã có clip trả lời bằng một màn ăn hết cái bánh mì cay trong vòng 1 phút.

Hot boy Vương Anh thực hiện thử thách uống 2 cốc bia trong vòng 15 giây và gửi lời thách thức tới An Japan, Trâm Anh, Sa Lim, Hoàng Sơn.

Hiện tại, đã có khá nhiều bạn trẻ hưởng ứng thử thách và đưa ra các thách thức cho bạn bè của mình. Đây hứa hẹn sẽ là một trào lưu hot được giới trẻ săn đón tiếp theo sau một loạt các trào lưu trước đó.

Diễm Nguyễn

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU